Vinhomes Green Bay – Kiệt tác nghệ thuật sống cho giới thượng lưu

Vinhomes Green Bay là một dự án cao cấp siêu “hot” trên thị trường bất động sản phía Bắc, hơn thế nữa, nội thất Đồng Gia là đơn vị đối tác đã bắt tay hợp tác để tạo ra những “kiệt tác nghệ thuật sống cho giới thượng lưu”. Đây thực sự đã tạo sự hứng khởi cho thị trường và thu hút lớn với các vị gia chủ với số lượng căn khá hạn chế tại khu đô thị này.

VINHOMES GREEN BAY KHÔNG GIAN SỐNG TỐI ƯU, HOÀN HẢO

Những khu đô thị cao cấp được hình thành cách đây đã lâu và không còn đủ điều kiện đáp ứng tối đa nhu cầu của tầng lớp thượng lưu. Những vị gia chủ thành đạt cần đến một nơi xứng tầm hơn nữa, đó cũng là lý do họ háo hức chờ đợi sự ra mắt của Vinhomes Green Bay.

Kiệt tác nghệ thuật sống cho giới thượng lưu

Với mục tiêu kiến tạo một công trình “kiệt tác” xứng tầm dành cho giới thượng lưu, ngày càng có sự gia tăng nhu cầu về an cư và cần đáp ứng khu cầu khắt khe của những vị chủ nhân thành đạt, thể hiện vị thế cá nhân. Việc phát triển khu phức hợp đẳng cấp mới như Vinhomes Green Bay là một hệ quả tích cực tất yếu.

Tọa lạc tại nơi vịnh xanh trong lòng phố, nền đất đắc địa của phía Tây thủ đô Hà Nội, cửa ngõ khu vực Mễ Trì tiếp giáp với Đại lộ Thăng Long. Dễ dàng có thể hiểu khi Vinhomes Green Bay luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của những vị gia chủ “sành phong thủy” trên chặng đường tìm kiếm một nơi an cư mang đến tài lộc thịnh vượng cho gia đình.

NHỮNG Ý TƯỞNG THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO VƯỢT TẦM THẾ GIỚI

Ý tưởng về một phiên bản giới hạn độc nhất dành riêng cho giới thượng lưu, đây là khu đô thị được đầu tư bài bản từ thiết kế cảnh quan cho đến những tiện ích vượt trội.

Phòng khách đẳng cấp tại Vinhomes Green Bay

Xứng đáng trở thành một khu phức hợp cao cấp quanh hồ điều hòa, công viên 10,6ha cùng 16 cụm tiện ích đặc quyền dành cho cộng đồng cư dân Vinhomes Green Bay. Không những chỉ là một cuộc sống tiện nghi, đó còn là nơi giúp cư dân chiêm ngưỡng vẻ đẹp hòa quyện giữa thiên nhiên, ánh sáng, hồ nước thông qua những thiết kế mang tính đột phá.

TẦM NHÌN CHIẾM LƯỢC – SỰ KẾT HỢP TUYỆT VỜI VỚI CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN

Vingroup đã đề ra tầm nhìn chiến lược và đột phá khi “mạnh tay” kết hợp với các thương hiệu lớn để tạo nên những không gian nội thất thực sự ấn tượng. Trong đó không thể bỏ qua thương hiệu nội thất gỗ óc chó lâu năm – Đồng Gia, đối tác tin cậy đã thực hiện các công trình xanh tại Vinhomes Green Bay.

 

Để khẳng định một đẳng cấp sống mang phong cách riêng của gia chủ, KTS Đồng Gia đã thiết kế mỗi không gian nội thất với phong cách hiện đại, đơn giản, thể hiện được những mong muốn của quý vị.

Cùng với chất liệu gỗ óc chó cao cấp, chúng tôi đã “thổi hồn” vào từng không gian nội thất và góp phần xây dựng những góc nhìn mới mẻ, độc đáo, khác biệt nhất dành cho mỗi tổ ấm.

Tất cả đã xây dựng nên một “Kiệt tác nghệ thuật sống” cho Vinhomes Green Bay – dành cho những vị gia chủ có tiềm lực về kinh thế và luôn trân trọng một không gian sống thực sự khác biệt mang đậm phong cách cá nhân.

Mời quý vị cùng chiêm ngưỡng ngay: Mẫu thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì phong cách hiện đại

Có thể bạn quan tâm