Từ ý tưởng tới thực hiện không gian sống hiện đại cho căn biệt thự

Từ ý tưởng tới thực hiện là một khoảng cách không hề dễ dàng trong ngành nội thất, vì vậy khi tiến hành thiết kế nội thất cho một không gian sống thì cần xây dựng ý tưởng ngay từ ban đầu và đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp nhất cho một không gian sống hoàn hảo, dưới đây là một căn biệt thự được nên ý tưởng và thực hiện thiết kế bởi Đồng Gia, mời quý vị cùng chiêm ngưỡng.

Xây dựng ý tưởng hoàn thiện cho căn biệt thự

Ý tưởng thiết kế nội thất và xây dựng một không gian sống hoàn hảo, độc đáo cho căn biệt thự là ước muốn của bất cứ gia chủ nào. Chính vì vậy khi tiến hành thiết kế một không gian sống cho căn biệt thự các KTS Đồng Gia đã tìm hiểu rất kỹ cấu trúc căn biệt thự cũng như sở thích và mong muốn của gia chủ để xây dựng những khoảng không gian độc đáo, sáng tạo mới mẻ dành cho mỗi gia đình.

Hiện nay có rất nhiều phong cách để xây dựng nên một ngôi nhà đẹp, tuy nhiên các thành viên trong gia đình cũng cần xác định phong cách của mình và có những ý tưởng riêng cho căn phòng của mình, từ đó các kts sẽ nghiên cứu và lựa chọn phong cách cũng như phương án thiết kế phù hợp nhất với mong muốn của gia chủ.

Ngoài ra, từ hình ảnh màu sắc, phong cách kiến trúc hay bất kể ý tưởng nhỏ nhất nào của gia chủ cũng đều được biến tấu một cách nhẹ nhàng nhất để tạo nên một không gian sống độc đáo và mang đậm phong cách cá nhân cho gia chủ.

Đồng Gia với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất, sáng tạo nên được nhiều không gian sống hoàn hảo, bởi vậy từ những mong muốn nhỏ nhất của khách hàng cũng được các KTS Đống Gia chú trọng để mang lại sự hài lòng tối đa dành cho khách hàng của mình.

Bắt tay vào thiết kế không gian mở cho căn biệt thự

Từ những ý tưởng ban đầu của gia chủ, cùng sự nghiên cứu rất kỹ kiến trúc căn biệt thự, các KTS đã lựa chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại vào việc xây dựng không gian sống cho khách hàng.

Thiết kế hiện đại với không gian mở, phá bỏ hoàn toàn những vách ngăn bê tông cố định cứng nhắc, mà thay vào đó là thiết kế căn biệt thự với nhiều cửa sổ mở đón ánh sang tự nhiên, tạo ra khác biệt hoàn toàn.

Thiết kế hài hòa về bố cục

Bố cục căn biệt thự được thiết kế hài hòa với không gian, sự gắn kết giữa các yếu tố xoay quanh nội thất rất hài hòa từ màu, sắc, hình dáng, vật liệu… Bởi chúng có sự tương tác với nhau theo tỉ lệ khoa học, liên tục để tôn lên vẻ đẹp của nội thất trong không gian.

Tính toán kỹ lưỡng khi sắp xếp

Với một bố cục hoàn hảo thì những vật dụng cần thiết cho một không gian cũng được các KTS tính toán kỹ lưỡng để sắp xếp cho căn biệt thự thêm rộng rãi.

Trang trí sáng tạo, phá cách

Việc trang trí không nhất thiết phải theo khuôn mẫu nào cả, sự sáng tạo phá cách trong cách trang trí là lựa chọn để phù hợp với căn biệt thự hiện đại này.

Thiết kế từ ý tưởng tới thực hiện không gian sống hiện đại cho căn biệt do các KTS Đồng Gia thực hiện, mang đến không gian sống hoàn hảo cho khách hàng, nếu quý vị muốn xây dựng không gian sống cho riêng mình, thì Đồng Gia là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xem ngay: Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại đẹp nhất 2019

Có thể bạn quan tâm