Thiết kế nội thất phòng Khách

Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại vẫn luôn là một xu hướng chưa bao giờ hết “hot”. Ở bất cứ thời điểm nào, phong cách này cũng luôn được sự ưa chuộng của khách hàng. Để thiết kế nội thất phòng khách hiện đại thì cần chú ý những điều sau đây.

LỰA CHỌN PHONG CÁCH THIẾT KẾ CHỦ ĐẠO

Mỗi phong cách, mỗi kiểu thiết kế lại có những ưu điểm riêng, vấn đề quan trọng đó là sự phù hợp với cá tính và sở thích của chủ nhà. Phong cách hiện đại phù hợp với nhiều gia đình bởi tính ứng dụng cao và thường xuyên cập nhật những tiện ích tốt nhất, đáp ứng cao nhu cầu sử dụng của các gia đình.

Phòng khách hiện đại đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn

Một phòng khách hiện đại luôn có sự gắn kết giữa các thành viên trong không gian, căn phòng thoáng đãng giúp mọi người luôn cảm thấy thoải mái và thư giãn khi trở về sau một ngày làm việc căng thẳng.

LỰA CHỌN VẬT LIỆU THI CÔNG PHÙ HỢP

Sự sang trọng từ đồ nội thất gỗ óc chó trong không gian phòng khách cũng đang được rất nhiều gia đình yêu thích. Gỗ có nguồn gốc thiên nhiên, vừa có màu nâu trầm với hệ thống vân gỗ ấn tượng, bắt mắt lại an toàn với sức khỏe của người dùng cũng như môi trường sống.

Gỗ óc chó đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong thi công nội thất phòng khách

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ, THI CÔNG PHÒNG KHÁCH UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Để sở hữu một thiết kế nội thất phòng khách đẹp mắt và tiện dụng, vấn đề quan trọng nhất là phải lựa chọn được một đơn vị thiết kế, thi công có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Như vậy, mọi hoạt động trong quá trình xây dựng không gian sống của quý vị sẽ được diễn ra nhanh chóng, hợp lí.

Thi công phòng khách biệt thự Quảng Ninh

Hình ảnh thực tế căn hộ tại khu biệt thự The Manor Eco Lào Cai

Không gian phòng khách đẳng cấp tại biệt thự View biển Hạ Long, Quảng Ninh

Hình ảnh thực tế không gian sống tại biệt thự tỉnh Điện Biên

Đồng Gia là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất. Đã thực hiện rất nhiều các công trình lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Vinhomes Riverside, Royal City, Mandarin Garden…và các tỉnh lân cận. Trải qua hàng ngàn dự án với trên 10 năm kinh nghiệm, Đồng Gia chính là địa chỉ tin cậy cho việc tư vấn, thiết kế nội thất phòng khách hiện đại của gia đình.

BỘ SƯU TẬP NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH ĐẸP, XU HƯỚNG 2017 CỦA ĐỒNG GIA

Để quý khách được trải nghiệm nhiều hơn những mẫu thiết kế nội thất phòng khách sang trọng, hiện đại, chúng tôi xin gửi tới một vài phương án tiêu biểu. Nếu quý vị có nhu cầu xây dựng không gian sống vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

ĐỒNG GIA: KIẾN TẠO SỰ KHÁC BIỆT