Thiết kế nội thất biệt thự Thái Nguyên phong cách hiện đại

Là công ty thiết kế thi công nội thất Thái Nguyên uy tín. Đồng Gia mang đến những mẫu thiết kế nội thất hiện đại, dịch vụ thi công nội thất tại Thái Nguyên trọn gói, chuyên nghiệp, đến với chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm những không gian sống hiện đại hoàn hảo, mời quý vị cùng chiêm ngưỡng tại đây.

Đến với mẫu thiết kế nội thất phong cách hiện đại, sang trọng tại biệt thự Thái Nguyên, quý vị sẽ có cái nhìn mới mẻ và độc đáo nhất về một công trình hoàn hảo mà KTS Đồng Gia đã mang đến. Tại chính mảnh đất xanh tươi với khí hậu trong lành này, chúng tôi đã tận dụng tối đa những lợi thế tốt nhất để có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho các vị gia chủ.

Sự hài hòa trong không gian phòng khách

Đối với không gian phòng khách, sự hài hòa là một trong những yếu tố quyết định để có thể tạo nên một không gian đảm bảo được sự thống nhất từ chất liệu cho đến phong cách.

KTS là người đã tạo nên sự thống nhất dành cho không gian, chúng tôi sử dụng biện pháp tối giản hóa mọi sản phẩm nội thất trong phòng, tạo nên một không gian với sự giao hòa với thiên nhiên xanh trong lành.

Mỗi mẫu thiết kế nội thất đều mang những đặc thù của phong cách hiện đại, tạo nên sự sang trọng và tinh tế trong không gian nội thất của quý vị. Những điểm nhìn đẹp nhất cho căn phòng, mỗi góc phòng đều mang đến cảm giác mới mẻ và độc đáo nhất.

Những điểm nổi bật trong không gian bếp ăn

Không gian bếp ăn với sự bố trí một cách thông minh, khoa học, tạo nên những nét nổi bật cho chính căn bếp. Không chỉ là sự tinh tế trong cách sắp xếp và sử dụng chất liệu gỗ óc chó cao cấp, đưa ra những giải pháp thiết kế và thi công tối ưu nhất dành cho căn phòng.

Để có thể khéo tạo nên những mảnh ghép hợp lý và xuyên suốt không gian bếp ăn, chúng tôi đã sáng tạo nên cách bố trí không gian mở, đây cũng là cách để có thể nới rộng không gian bếp ăn. Không cần phải là sự cầu kỳ, những đường nét dứt khoát, đơn giản, đảm bảo được tâm lý yêu thích dành cho quý vị.

Không gian phòng ngủ thoải mái và thư giãn

Với không gian phòng ngủ, KTS hết sức chú trọng đến việc tạo ra sự thư giãn và tiện nghi nhất trong phòng, với mỗi mẫu giường ngủ gỗ óc chó cao cấp, căn phòng luôn luôn có thần thái hiện đại và sang trọng. Việc kết hợp với các món đồ nội thất khác trong phòng đều mang ý tưởng và cách làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm của KTS Đồng Gia.

Đến với biệt thự tại Thái Nguyên là đến với những gì mới mẻ, đặc biệt và độc đáo nhất, KTS sẽ là người có thể biến hóa không gian một cách khéo léo và linh hoạt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hệ thống Hotline để nhận được sự trợ giúp tận tình nhất của đội ngũ KTS Đồng Gia.

Có thể bạn quan tâm: Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp, cao cấp 2018