Thiết kế nội thất phòng bếp

Không ngừng sáng tạo trong những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp, Đồng Gia mang tới thiết kế đẳng cấp, luôn đi đầu xu hướng hiện đại, các thiết kế phòng bếp nằm trong bộ sưu tập những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp mới nhất năm 2019, mời quý vị cùng chiêm ngưỡng.

Phòng bếp là nơi tạo ra không gian sum họp ấm cúng, đồng thời nghênh đón tài lộc vào nhà và tạo tình đoàn kết cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy Đồng Gia đặc biệt chú trọng đến các thiết kế nội thất phòng bếp để có thể mang đến cho quý vị những sản phẩm đẳng cấp.

LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP ĂN

Nghiên cứu kỹ kiến trúc phòng bếp

Khi tiến hành thiết kế nội thất phòng bếp, cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về kiến trúc căn phòng để tạo nên không gian sống tiện nghi, sang trọng và đảm bảo thẩm mỹ.

Phòng bếp được thiết kế hiện đại

Yếu tố ánh sáng

Lưu ý đầu tiên về thiết kế nội thất nhà bếp thuộc về ánh sáng, yếu tố không thể thiếu đối với mỗi căn bếp, làm sao phối hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn một cách hài hòa và đầy đủ để căn phòng luôn đảm bảo thông thoáng và tạo sự thoải mái nhất.

Yếu tố phong thủy

Tính thẩm mỹ và tiện nghi của một không gian có mối quan hệ mật thiết với yếu tố phong thủy, chính vì thế cần tới các KTS để có thể sắp xếp và bố trí công năng sử dụng đảm bảo phong thuỷ tốt cho phòng bếp.

ĐỒNG GIA – THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG BẾP HIỆN ĐẠI TỪ GỖ ÓC CHÓ

Được biết đến là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay. Với bề dày hoạt động đến 10 năm trong lĩnh vực nội thất, sử dụng phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản trong các thiết kế nội thất phòng bếp để có thể tạo ra những sản phẩm nội thất chất lượng từ thiết kế đến thi công.

Sản phẩm hoàn thiện tỉ mỉ từ thiết kế đến thi công

Những người KTS tài ba luôn nhận thức rõ vai trò của mình, làm việc với sự tận tâm, chuyên nghiệp luôn không ngừng sáng tạo để mang đến những xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp ăn mới hoàn hảo nhất.

DẪN ĐẦU CÁC MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP ĐẸP

KTS Đồng Gia luôn nghiên cứu và không ngừng sáng tạo để tạo nên những mẫu phòng bếp đẹp đón đầu xu hướng, với nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng bếp mang đến những sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại, sang trọng với không gian mở hướng tới thiên nhiên, là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng yêu thích phong cách hiện đại.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản với các thiết kế bếp không quá cầu kỳ, đơn giản trong thiết kế nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng,một không gian bếp đơn giản cũng là lựa chọn của nhiều gia chủ

BỘ SƯU TẬP NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP ĂN ĐẲNG CẤP 2019

Những mẫu nội thất phòng bếp ăn Đồng Gia thiết kế luôn mang đến những sự tươi mới, xu hướng khác biệt, và đặc biệt tối ưu công năng sử dụng cho phòng bếp ăn của gia đình, dưới đây là bộ sưu tập những mẫu nội thất bếp ăn cao cấp mới nhất do Đồng Gia thực hiện, mời quý vị cùng chiêm ngưỡng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: