Thiết kế nội thất Goldmark City

Một không gian sống hiện đại và đẳng cấp với những gì tiện nghi nhất là điều mà rất nhiều người mong muốn. Gold Mark City là một trong những khu đô thị mới mà quý vị có thể xem xét lựa chọn.

Là một trong những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế, thi công nội thất cho các không gian sang trọng, Đồng Gia luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những gia đình yêu thích vẻ hiện đại và lịch lãm cho ngôi nhà của mình.

Mỗi một không gian sống đều được thực hiện với những điểm khác biệt riêng, tuy nhiên có những nguyên tắc về cơ bản không thay đổi.

Phòng khách

Khi thiết kế nội thất cho phòng khách, các KTS luôn cố gắng mang lại sự thoáng đãng và tiện nghi cho không gian tổng thể. Với đặc trưng của các căn hộ tại Gold Mark City thì thiết kế mở là vô cùng thích hợp.

thiet-ke-noi-that-chung-goldmark-city-htm-2

Bếp ăn

Để đảm bảo an toàn với môi trường và sức khỏe người sử dụng thì việc lựa chọn những nguyên vật liệu có nguồn gốc thiên nhiên là rất cần thiết và nó trở thành xu hướng thiết kế của các không gian sống hiện đại ngày nay.

thiet-ke-noi-that-chung-goldmark-city-htm-3

Gỗ óc chó là một trong những vật liệu tiêu biểu mà quý khách có thể tham khảo trước khi tiến hành xây dựng ngôi nhà của gia đình mình.

Phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người, do đó, khi thiết kế các KTS của Đồng Gia luôn nghiên cứu, tìm hiểu một cách kỹ lưỡng sở thích, cá tính cũng như thói quen sinh hoạt của người đó để có thể đưa ra một không gian hợp lí nhất.

thiet-ke-noi-that-chung-goldmark-city-htm-5 thiet-ke-noi-that-chung-goldmark-city-htm-4

Quý khách vừa chiêm ngưỡng một số hình ảnh tại chung cư Gold Mark City mà chúng tôi đã hoàn thiện thiết kế. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất nếu quý khách có ý định tiến hành thiết kế, thi công nội thất nhà ở.