Thiết kế nội thất

Không gian sống đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong đời sống của mỗi gia đình, bởi vậy việc đề cao thiết kế để đạt đến sự hoàn hảo trong một công trình nội thất đòi hỏi người KTS phải thực sự nhạy bén và linh hoạt trong quá trình sáng tạo. Điều đó có mối liên hệ mật thiết với quá trình thực hiện tốt nhất dịch vụ thiết kế nội thất, một trong những thế mạnh lâu năm mà Đồng Gia xây dựng nên.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ NỘI THẤT?

Quý vị đang băn khoăn trong việc lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất và chưa tìm được đáp án đầy đủ nhất về  tầm quan trọng vượt trội mà dịch vụ mang đến? Vậy hãy khám phá ngay trong những điểm tích cực dưới đây:

  • Thiết kế nội thất truyền tải những xu hướng mới mẻ, hiện đại nhất cập nhật từ nền kiến trúc lừng danh trên thế giới.
  • Tạo sự đồng nhất tốt giữa tất cả các sản phẩm nội thất trong không gian, từ phong cách, sự tỉ mỉ trong chi tiết cho đến bài trí màu sắc.
  • Thực hiện công trình nội thất thể theo mong muốn nguyện vọng của gia chủ, trên tất cả là sự tư vấn tận tình của đội ngũ KTS giỏi.
  • Tiết kiệm tối đa nguồn chi phí.
  • Trải qua sự nghiên cứu tốt nhất về phong thủy cho mỗi không gian sống, mỗi công trình thiết kế đều mang tâm huyết của KTS và sự hài lòng của chủ nhà.

ĐỒNG GIA– ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

Đến với dịch vụ thiết kế nội thất tại Đồng Gia, một trong những đơn vị uy tín số 1 tại Việt Nam hiện nay, quý vị sẽ được trải nghiệm dịch vụ uy tín của chúng tôi, với phương châm mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Để xứng đáng với danh hiệu “Top 10 đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam”, Đồng Gia đã có sự đầu tư kỹ lưỡng về nhân lực cũng như chất xám trong hàng ngàn công trình nội thất từ chung cư đến biệt thự hiện nay. Tiêu biểu như: Vinhomes Riverside; Vinhomes Thăng Long; Royal City; Times City; Ngoại Giao Đoàn;…

Thiết kế sáng tạo khác biệt

Phong cách thiết kế hiện đại được sáng tạo dựa trên chất liệu gỗ óc chó cao cấp gỗ sồi Mỹ, không đâu khác chính là những không gian sống mơ ước mà KTS Đồng Gia tâm huyết tạo nên.

Hệ thống xưởng sản xuất quy mô

Hệ thống nhà máy sản xuất với công nghệ cao và máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, hiện thực hóa chi tiết và cụ thể nhất bản vẽ thiết kế của KTS.

Trọn gói dịch vụ thiết kế & thi công

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói duy trì tốt nhất tác phong làm việc chuyên nghiệp, khoa học chúng tôi, mang đến những điểm nhấn sáng tạo và hoàn toàn khác biệt trong mỗi công trình.

Cập nhật xu hướng thiết kế mới nhất

Luôn không ngừng cập nhật những xu hướng thiết kế mới mẻ và khác biệt nhất, năm 2018 hứa hẹn sẽ mang đến những bước đột phá của Đồng Gia, với phong cách thiết kế hiện đại vẫn chiếm vị trí đầu bảng trong những lựa chọn của khách hàng.

Đặc biệt khi đến với Showroom nội thất hàng đầu mà Đồng Gia thành lập với quy mô đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay tại địa chỉ số 34 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội, quý khách sẽ được tư vấn tận tình và trải nghiệm dịch vụ uy tín, chất lượng cao của chúng tôi.

Đồng Gia – kiến tạo sự khác biệt!

Có thể bạn quan tâm