Chung cư

Là đơn vị thiết kế nội thất chung cư uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đồng Gia, tư vấn và thiết kế nội thất chung cư trọn gói cho khách hàng từ thiết kế tới thi công nhằm mang tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Các mẫu thiết kế nội thất chung cư của Đồng Gia mang phong cách thiết kế nội thất sang trọng hiện đại, làm say đắm bao ánh mắt.

ĐỒNG GIA ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Là một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội với thương hiệu gỗ óc chó tự nhiên cùng phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng, Đồng Gia đã thực hiện rất nhiều dự án thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội và xây dựng được niềm tin trong lòng rất nhiều khách hàng.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư cùng độ ngũ KTS tinh nhuệ hiện nay, Đồng Gia xứng đáng là địa chỉ tin cậy hàng đầu để quý khách gửi gắm không gian sống.

Showroom nội thất Đồng Gia

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CAO CẤP, TRỌN GÓI

Một đơn vị thiết kế nội thất trọn gói từ thiết kế tới thi công sẽ tạo nên một quy chuẩn thống nhất trong quá trình hoàn thiện sản phẩm, như vậy sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Đến với Đồng Gia quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chung cư cao cấp, trọn gói từ thiết kế tới thi công, để hoàn thiện những sản phẩm nội thất đạt chất lượng tinh xảo nhất.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNG

Với phong cách hiện đại cùng vẻ đẹp sang trọng của gỗ óc chó tự nhiên, những mẫu thiết kế nội thất chung cư sang trọng của Đồng Gia luôn hướng tới một cuộc sống đẳng cấp và chan hòa cùng thiên nhiên. Do đó những mẫu thiết kế nội thất chung cư của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những không gian rộng rãi vừa tiện cho quá trình sinh hoạt vừa thoải mái cho những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn.

Xem thêm dự án thiết kế của chúng tôi TẠI ĐÂY

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐẸP MẮT DO ĐỒNG GIA THỰC HIỆN

Phòng khách sang trọng và hiện đại với không gian mở ấn tượng

Không gian phòng bếp tiện nghi

Không gian phòng ngủ thoải mái

Ngoài dịch vụ thiết kế nội thất chung cư đẹp đẳng cấp, Đồng Gia còn tạo nên những sản phẩm thi công tinh xảo, mang trải nghiệm không gian sống tuyệt vời cho các gia chủ, mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh thi công nội thất của chúng tôi.

HÌNH ẢNH THI CÔNG NỘI THẤT CỦA ĐỒNG GIA

Hình ảnh thực tế, thi công nội thất căn hộ Penthouse chung cư Mandarin Garden

Hãy chia sẻ cùng chúng tôi sở thích và mong muốn của quý vị để có thể sở hữu những mẫu thiết kế nội thất chung cư ấn tượng, độc đáo nhất, phù hợp với chính gia đình mình.

Tham khảo những dự án thiết kế nội thất chung cư dưới đây của chúng tôi để thấy rõ sự khác biệt

DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CAO CẤP