Thiết kế nội thất chung cư Royal City

Nếu bạn muốn dành cho gia đình một cuộc sống thoải mái, đẳng cấp, sang trọng thì Royal City chính là câu trả lời tuyệt nhất dành cho bạn.  Để có thể tận hưởng một cuộc sống như mơ – hãy đến với Đồng Gia chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ đó thành hiện thực

Thiết kế nội thất tại chung cư Royal City đề cao sự sang trọng, đẳng cấp và nét độc đáo riêng của mỗi gia đình. Trải nghiệm một cuộc tiện nghi khoa học cùng thiết kế nội thất gỗ óc chó cao cấp đa năng là phương án hoàn hảo mà chúng tôi muốn hướng đến.

Các căn hộ chung cư Royal City rất đa dạng và phong phú, hãy để các KTS giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của Đồng Gia đưa bạn trải nghiệm sự tuyệt vời với các không gian nội thất đầy ấn tượng sau đây nhé:

Phòng khách

Không gian phòng khách được coi là bộ mặt của mỗi gia chủ nó thể hiện được sở thích, gu thẩm mỹ cũng như sự hiếu khách. Thiết kế liên thông cùng các phòng chức năng vừa mang đến nét đẹp hiện đại, vừa phát huy được giá trị sử dụng trong căn hộ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-royal-city (3) thiet-ke-noi-that-chung-cu-royal-city (4)

Phòng bếp

Bếp ăn là nơi giữ lửa “yêu thương” trong gia đình. Cảm nhận đầu tiên khi bước chân vào không gian nơi đây đó là cảm giác gần gũi ấm cúng. Sử dụng gam màu nâu trầm đặc trưng của vật liệu gỗ óc chó tự nhiên thiết kế nội thất chính là để hoàn thiện nên mục đích này.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-royal-city (2) thiet-ke-noi-that-chung-cu-royal-city

Phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ cần toát lên được sự đẳng cấp sang trọng, đồng thời mang đến cho chủ nhân căn phòng sự ưng ý nhất. Tùy vào độ tuổi, sở thích, giới tính… của mỗi thành viên trong gia đình chúng tôi sẽ giúp bạn lên những phương án thiết kế nội thất phù hợp nhất cùng nội thất gỗ óc chó đẳng cấp.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-royal-city (1)

thiet-ke-noi-that-royal-city

Bằng sự say mê, nhiệt huyết trong công việc, thiết kế nội thất của Đồng Gia luôn luôn là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn và gia đình.

Tham khảo thêm những dự án thiết kế nội thất chung cư Royal City đẳng cấp, sang trọng dưới đây để thấy rõ sự khác biệt

Tham khảo ngay: Những mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp đẹp nhất 2018