Thiết kế nội thất biệt thự hoàn hảo tại Vinhomes Thăng Long

Bố cục của một không gian nội thất cần có quá trình lên ý tưởng của các KTS và đảm bảo mang đến sự hợp lý và hài hòa nhất. Trong thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Thăng Long, rất nhiều thiết kế mới lạ được đặc biệt lưu ý, từ đó khẳng định được uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp của một đơn vị như Đồng Gia.

Không gian sống hiện đại trẻ trung

Đối với những thiết kế hiện đại, không gian được bố trí khá đơn giản, sự hiện đại và trẻ trung là tiêu chí đầu tiên để các KTS có thể tạo nên được một không gian sống lý tưởng nhất. Tuy vậy để làm được điều đó, KTS cần sáng tạo nên các đường nét thiết kế với điểm nhấn và tính thẩm mỹ cao.

Một không gian hiện đại tạo nên cảm giác dễ chịu và thoải mái, không hề gò bó trong một khuôn khổ nào, sự rộng rãi và thoải mái nhất cho gia chủ. KTS đã hạn chế tối đa những đường nét rườm rà, không phù hợp với không gian sinh hoạt. Với tone màu không quá nổi bật sẽ tạo nên cảm giác dễ chịu và tăng thêm độ thông thoáng dành cho không gian.

Sự lược bỏ các thiết kế tường nhà khô cứng, thay vào đó là sự thống nhất cho không gian, mở rộng view cho toàn bộ căn hộ. Kèm theo đó là việc sử dụng kính cường lực để giúp cho không gian trở nên thoáng đãng và có sự giao hòa với thiên nhiên xanh.

Tính thẩm mỹ và tiện nghi tốt nhất

Một điều có thể dễ dàng nhận thấy đó là việc thay đổi cấu trúc của các sản phẩm nội thất sao cho phù hợp với căn nhà. Điểm thu hút chính là việc chú trọng đến tính thẩm mỹ trong từng chi tiết nhỏ nhất, việc tạo ấn tượng đối với tất cả các vị khách khi ghé thăm chính nằm ở sự tỉ mỉ đến từng đường kim mũi chỉ.

Để có thể tạo nên sự tiện nghi cho toàn bộ căn phòng, KTS đã tham khảo ý kiến của gia chủ để có thể tạo nên những món đồ nội thất phù hợp, đảm bảo công năng và sự hợp lý nhất dành cho gia chủ.

Đối với không gian biệt thự, KTS có thể dễ dàng để có thể tạo nên những khoảng không gian rộng rãi nhờ việc biết tận dụng diện tích tốt nhất. Và đó là sự khéo léo cũng như kinh nghiệm trong cách thiết kế và thi công nội thất của các đơn vị uy tín hiện nay.

KTS Đồng Gia đã mang đến một công trình thiết kế nội thất Vinhomes Thăng Long với nhiều chi tiết tỉ mỉ, hiện đại và sang trọng từ chất liệu gỗ óc chó tự nhiên. Tạo nên niềm yêu thích và tin tưởng tuyệt đối cho quý vị đối với chúng tôi.

Xem thêm: Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp, cao cấp 2018

Có thể bạn quan tâm