Thiết kế nội thất biệt thự Ecopark

Thiết kế nội thất biệt thự Ecopark với ý tưởng về một không gian màu xanh lá cây đầy đủ tiện nghi và đẳng cấp là những gì KTS Đồng Giác muốn dành cho không gian đây.

Ecopark là một trong những khu vực cao cấp hiện nay, với kiến ​​trúc hiện tại, sang trọng, vị trí đắc địa và nhiều thú vui giải trí cho cư dân ở đây. Tạo nên một Ecopark độc đáo, khác biệt, không thể trộn lẫn và bất kỳ công việc bất kỳ khác.

Bằng sáng tạo không dừng lại, khác biệt trong phong cách thiết kế nội thất, các thiết kế của Đồng Gia luôn mang đến hòa hòa, ấn tượng trong mỗi không gian sống. Cùng với các nội dung không gian nội thất Ecopark đầy đủ mà chúng tôi đã thực hiện ở đây.

Khách sạn

Lý do để xếp Ecopark vào “top” những lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay chính là sử dụng gỗ chất lượng cao cấp trong thiết kế nội thất, tạo không gian sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi .

thiet-ke-noi-that-biet-thu-ecopark-3Nổi bật là sắc nâu trầm ấn tượng, thiết kế lối chơi cho các đồ nội thất trong phòng, tạo nên những góc nhìn đẹp và rất lôi cuốn.

Phòng bếp ăn

Bằng sáng tạo của KTS Đồng Gia, bếp được thiết kế rất hài hòa, ấn tượng, đảm bảo năng lực, ánh sáng chan hòa và cảm giác ấm cúng vầy trong không gian.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-ecopark-4
The best learning to treats for any works in the kitchen of the food was excellent so that your dom.

Phòng ngủ

Sự giao tiếp với thiên nhiên tạo nên cảm giác sáng cho người KTS, phù hợp với sở hữu của chủ sở hữu và tạo nên một trong những xu hướng độc nhất hiện nay.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-ecopark-1
Xu hướng xây dựng không gian sống theo phong cách đại diện, gần gũi với thiên nhiên của Đồng Giáp phù hợp với kiến ​​trúc như mong muốn của dân cư Ecopark.

Gia đình có bất kỳ mong muốn và ước mơ nào về cuộc sống gia đình, KTS của chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề và tìm ra một động cơ tối ưu cho cuộc sống không ở lại của bạn.

Bên cạnh thiết kế nội thất biệt thự Ecopark hiện đại, Đồng hành đi cùng khách hàng dự án đẳng cấp. Mời quý vị tham khảo ngay: Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp, cao cấp 2018

Hình ảnh thi công thực tế