Thiết kế nội thất phòng khách nhà chung cư đơn giản hiện đại

Phòng khách là nơi lưu giữ nhiều kỉ niệm yêu thương trong tổ ấm của mỗi gia đình, do đó xu hướng thiết kế một không gian ấm cúng sum vầy luôn là sự lựa chọn được nhiều gia đình yêu thích. Tạo nên những điểm nhấn nổi bật trong các không gian thiết kế nội thất phòng khách chung cư này chính là cách để biến căn phòng trở nên thật nổi bật và ấn tượng.

Để tạo nên một thiết kế nội thất phòng khách đẹp mang đến nhiều cảm nhận tuyệt vời dành cho tất cả các thành viên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và trong đó yếu tố nội thất là vấn đề đáng lưu tâm chiếm nhiều sự đầu tư. Đây chính là kim chỉ nam để dẫn tới một không gian phòng khách như mơ gần nhất.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-3

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện nay được rất nhiều gia đình quan tâm. Giữa vô vàn các mẫu thiết kế nội thất có phần giống nhau, làm thế nào để căn phòng của gia đình mình được “tỏa sáng”? Tham khảo những không gian sau đây chắc chắn là điều tốt đẹp nhất mà quý khách được trải nghiệm.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-2

Bộ bàn ghế gỗ gỗ óc chó được thiết kế hiện đại chính là điểm nhấn hút mắt trong không gian phòng khách tuyệt đẹp đẳng cấp này. Với thiết kế mô hình chữ L bộ sofa được tạo nên từ gỗ óc chó tự nhiên mang cái đẹp của sự thượng lưu thời thượng.Với các đường nét khỏe mạnh, bộ sofa được đặt giữa trung tâm trong một không gian mở đem đến cảm nhận vừa ấm cúng sum vầy vừa vô cùng hiện đại, tự do.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-4

Với những thiết kế nội thất phòng khách chung cư, đa số đều bị giới hạn về mặt diện tích do đó những ý tưởng được tạo nên cần được tính toán và nghiên cứu kĩ lưỡng. Ngoài việc đem đến một không gian sinh hoạt chung ấm cúng, rộng rãi theo đúng mơ ước của gia chủ, phòng khách còn tạo nên điểm nhấn vô cùng hút mắt đó là sự nhấn nhá ở bức tranh treo tường.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu-1

Khác với những bức tranh thông thường, bức tranh Mã đáo thành công thể hiện sự vững mạnh sung túc được gia chủ làm nổi bật bằng đường ốp gỗ óc chó xung quanh thật độc đáo, quyến rũ. Đôi khi chỉ cần gửi gắm tình yêu vào những điều nhỏ nhất cũng có thể tạo nên những giá trị thẩm  mỹ vượt trội. Hãy thử và cảm nhận đó là những điều mà nội thất Đồng Gia chúng tôi muốn chia sẻ cùng quý khách.

Trong các thiết kế nội thất phòng khách chung cư, muốn tạo nên nét đẹp hoàn hảo hãy chú trọng đến những điểm nhấn để căn phòng trở nên thật sinh động. Qua những không gian đẹp được chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng đó sẽ là những ý tưởng làm đà để quý khách có được những bứt phá tạo nên bước ngoặt ấn tượng trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Hình ảnh thi công thự tế phòng khách chung cư tại nhà khách hàng:

anh-thi-cong-noi-that-phong-khach-chung-cu

Có thể bạn quan tâm