Thiết kế kiến trúc

Bạn đang ấp ủ ước mơ về một ngôi nhà đẹp, bạn đang loay hoay tìm tòi một đơn vị có thể giúp bạn hiện thực hóa những giấc mơ? Giữa muôn vàn lời chào mời hấp dẫn, hãy dừng chân, tỉnh táo và xác định đúng con đường đến với Đồng Gia. Để chúng tôi có thể đón bạn, nâng niu những mong muốn và chắp cánh cho sự sáng tạo bay cao bay xa nhằm hiện thực hóa ước mơ về một ngôi nhà đẹp trao gửi cho quý khách.

thiet-ke-kien-truc (5)

Khi cuộc sống ngày càng được nâng cao kèm theo đó tiêu chuẩn về cái đẹp cũng trở nên khắt khe hơn do đó thiết kế kiến trúc ngày càng khẳng định được vai trò to lớn của mình. Với tình yêu cùng “ cái đẹp” thiết kế kiến trúc sẽ giúp tạo nên cho gia đình bạn những ngôi nhà đẹp nhất, nổi bật nhất khẳng định được vị thế cũng như mong muốn của chủ nhân.

Sở hữu đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, Đồng Gia tự tin là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc hàng đầu Việt Nam. Với nhiều công trình thiết kế kiến trúc lớn nhỏ cả trong và ngoài nước chúng tôi đang phấn đấu không ngừng củng cố xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng và tạo nên vị thế vững chắc trong ngành.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ

thiet-ke-kien-truc (8)

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ PHỐ

thiet-ke-kien-truc (3)

Đến với Đồng Gia, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc đa dạng phong phú. Mọi ý tưởng của quý khách hàng sẽ được chúng tôi hiện thực hóa từ những mong ước được chia sẻ. Bằng tất cả sự say mê nhiệt huyết, không ngừng đổi mới sáng tạo, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thế giới, khi hợp tác thiết kế kiến trúc cùng Đồng Gia quý khách sẽ nhận được:

Sản phẩm đầu ra là các bộ hồ sơ thiết kế xin phép XD, hồ sơ kỹ thuật thi công, tức là tất cả những gì cần thiết để xây dựng xong công trình.
Thành phần hồ sơ bao gồm: bản vẽ hiện trạng công trình (nếu là công trình cải tạo), bản vẽ định vị, ranh giới khu đất, các bản vẽ phần kiến trúc, các bản vẽ chi tiết cấu tạo triển khai, các bản vẽ kết cấu khung chịu lực, mặt bằng trần, lát sàn, bố trí nội thất, kỹ thuật điện, điện thoại, tín hiệu vô tuyến, kỹ thuật chống sét, cứu hoả, … kỹ thuật cấp thoát nước, dự toán chi tiết.
Thời gian thực hiện: Đối với các dự án công trình công cộng và công nghiệp, xin liên hệ cụ thể để biết chi tiết. Riêng với nhà ở gia đình, thời gian thực hiện sẽ bao gồm 02 giai đoạn chính: lập hồ sơ thiết kế sơ bộ (10 – 20 ngày kể từ khi ký hợp đồng) và triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công (20 – 30 ngày kể từ khi thống nhất phương án sơ bộ).

Chi phí thực hiện: tính theo m2 sàn, đơn giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tổng diện tích sàn, dạng nhà, số mặt tiền, xây mới hay cải tạo, hình thức kiến trúc, … Ngoài ra còn có nhiều gói dịch vụ cho quý khách lựa chọn để phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính.

Hãy đến với Đồng Gia – chúng tôi sẽ chắp cánh ước mơ giúp quý khách sở hữu một ngôi nhà mơ ước

Có thể bạn quan tâm