Thi công nội thất văn phòng cao cấp Công ty Azimut Yachts Vietnam

Được coi là “bộ mặt của mỗi doanh nghiệp, không gian văn phòng luôn được các chủ doanh nghiệp chú trọng nhất. Một không gian tốt sẽ mang lại hiệu quả cao trong công việc. Xin giới thiệu tới quý khách dự án thi công nội thất văn phòng cao cấp mà Đồng Gia mới hoàn thiện.

Tên dự án: Thi công Văn phòng Du thuyền cao cấp
Chủ đầu tư: ARCON YACHTSLLC
Người đại diện: Mr. Kirill Kuatov
Địa chỉ: Tầng 01 , Daeha Business Center, số 360, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Đơn vị thi công: Công ty CP Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia

Những không gian trong dự án thi công nội thất văn phòng cao cấp mà Đồng Gia thiết kế đều khớp với thiết kế ban đầu, khiến chủ đầu tư rất hài lòng.

thi-cong-noi-that-van-phong-cao-cap (7) thi-cong-noi-that-van-phong-cao-cap (2) thi-cong-noi-that-van-phong-cao-cap (3)

Mỗi một vị trí trong văn phòng đều thể hiện một nét ấn tượng riêng, thu hút ánh nhìn của bất cứ ai bước vào.

Dự án thi công nội thất văn phòng cao cấp này được chọn gỗ óc chó làm vật liệu chính, vừa thể hiện được sự sang trọng lại khiến người sử dụng luôn tận hưởng được cảm giác trầm ấm và thư giãn.

thi-cong-noi-that-van-phong-cao-cap (6) thi-cong-noi-that-van-phong-cao-cap (5) thi-cong-noi-that-van-phong-cao-cap (8) thi-cong-noi-that-van-phong-cao-cap (1)

Vật liệu gỗ óc chó không chỉ khiến văn phòng trở nên đẹp mắt, ấn tượng hơn mà còn thân thiện với sức khỏe của người sử dụng.

Mr. Kirill Kuatov bày tỏ: “Tôi rất hài lòng với sản phẩm mà Đồng Gia tiến hành, tôi và công ty quyết định sẽ tiếp tục hợp tác với các bạn trong những dự án sắp tới.”

thi-cong-noi-that-van-phong-cao-cap (4)

Đồng Gia sẽ gửi tới quý khách hình ảnh của những dự án tiếp theo, đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng bất cứ dự án thiết kế nội thất văn phòng cao cấp nào của chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ có những trải nghiệm mới lạ.

Có thể bạn quan tâm