Thi công nội thất

Là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất trọn gói, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đồng Gia cam kết thi công 100% gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu từ Mỹ. Với ưu điểm vượt trội của sản phẩm gỗ óc chó cao cấp được nhập khẩu từ Bắc Mỹ, Đồng Gia xây dựng nên thương hiệu nội thất gỗ óc chó cao cấp từ năm 2007 duy nhất tại Việt Nam.

THẾ MẠNH CỦA ĐỒNG GIA

Đồng Gia là thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2007 tới nay Đồng Gia đã có một vị trí vững trãi trên thị trường nội thất cao cấp. Với thế mạnh là thiết kế và thi công nội thất vật liệu nội thất gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu.

Toà nhà Đồng Gia

Trải qua 10 năm chặng đường phát triển đã đưa Đồng Gia đến gần hơn với quý khách hàng, luôn luôn nhận được sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng trong nước. Liên tục cho ra mắt bộ sưu tập những sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp tạo nên những không gian sống hiện đại nhất dành cho quý vị.

ĐỒNG GIA – ĐƠN VỊ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI, CHUYÊN NGHIỆP

Để khẳng định năng lực và vị thế của một đơn vị thi công nội thất tổng thể, uy tín bậc nhất hiện nay. Đồng Gia đã nhanh chóng phát triển dịch vụ thi công nội thất trọn gói tại Hà Nội. Đến với Đồng Gia khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thi công nội thất trọn gói, chuyên nghiệp, chúng tôi đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất để trở thành đơn vị số 1 về thi công nội thất với đầy đủ:

»» Hệ thống nhà máy sản xuất quy mô, hiện đại

»» Trang bị công nghệ sản xuất từ các nước tiên tiến

»» Nguồn nhân lực đông đảo, tinh nhuệ

»» Quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp

»» Bảo trì vĩnh viễn các sản phẩm thi công

NGUỒN NGUYÊN LIỆU GỖ ÓC CHÓ NHẬP KHẨU CAO CẤP

Nguồn nguyên liệu cho thi công nội thất của Đồng Gia chủ yếu là gỗ óc chó tự nhiên và gỗ sồi tự nhiên đều được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Bắc Mỹ. sau khi trải qua nhiều quy trình kiểm tra, xử lý nghiêm ngặt, đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất

100% nguyên liệu gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu từ Bắc Mỹ

Với dịch vụ thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp, cùng nguồn nguyên liệu gỗ óc chó tự nhiên cao cấp, Đồng Gia đã trở thành đối tác thi công nội thất cho nhiều dự án lớn tại các khu đô thị cao cấp như Vinhomes Riverside, Ecopark, Royal City, Gamuda, Ciputra,Vinhomes Nguyễn Chí Thanh…

Mời các bạn chiêm ngưỡng hình ảnh thự tế tại biệt thự Vinhomes Riverside do Đồng Gia thi công.

Nguồn nguyên liệu gỗ cao cấp tạo ra những sản phẩm chất lượng

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP CỦA ĐỒNG GIA

1. Lên lịch hẹ tư vấn khách hàng

2. Lắng nghe nhu cầu và tìm kiếm ý tưởng thiết kế

3. Khảo sát mặt công trình

4. Bố trí mặt bằng phù hợp với công năng sử dụng

5. Thiết kế bản vẽ 3D

6. Bóc tách báo giá thi công cho khách hàng

7. Thi công lắp đặt

8. Nghiệm thu và bàn giao công trình

Làm việc theo quy trình chuẩn, chuyên nghiệp giúp Đồng Gia tạo nên những sản phẩm nội thất độc đáo từ thiết kế tới sản phẩm thi công, ngoài ra Đồng Gia còn sở hữu cho mình hệ thống Showroom trưng bày đồ nội thất quy mô.

HỆ THỐNG SHOWROOM TRƯNG BÀY SẢN PHẨM QUY MÔ

Để đáp ứng nhu cầu tham quan chiêm ngưỡng những sản phẩm nội thất gỗ óc chó thi công thực tế, ĐỒNG GIA đã đầu tư hệ thống Showroom nội thất quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm và trực tiếp cảm nhận các sản phẩm chất lượng cao chỉ có tại Showroom của chúng tôi.

Sản phẩm tại Showroom Đồng Gia

Mời quý vị tham quan showroom của chúng tôi TẠI ĐÂY

CAM KẾT SẢN PHẨM THI CÔNG CHẤT LƯỢNG

Với tiêu chí có thể mang đến những sản phẩm nội thất cao cấp, Đồng Gia triển khai cung cấp hàng loạt các hạng mục hoàn thiện theo hình thức “Chìa khóa trao tay”. Tất cả các sản phẩm thi công đều dưới sự dám sát chặt chẽ và đảm bảo đáp ứng những tiêu chí gắt gao: Chất lượng – Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm.

Điều này đã giúp Đồng Gia trở thành một trong số ít các đơn vị thi công nội thất tại Hà Nội nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng và người tiêu dùng. Những sản phẩm thi công của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất.

BẢO HÀNH, BẢO TRÌ VÀ HẬU MÃI TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Chúng tôi là một trong ít đơn vị thi công nội thất uy tín có chết độ bảo hành sản phẩm lên tới 1 năm, và bảo trì vĩnh viễn cho khách hàng thi công nội thất tại Đồng Gia, ngoài ra chế độ hậu mãi lớn cho những khách hàng thi công lần 2, lần 3 với triết khấu cực cao.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế do Đồng Gia thi công mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Ảnh thi công thực tế tại công trình do Đồng Gia thực hiện

Xem ngay : DỰ ÁN THI CÔNG

KHÁCH HÀNG CHỌN ĐỒNG GIA LÀM ĐƠN VỊ THI CÔNG NỘI THẤT BỞI

———————–◊◊◊———————–

Đồng Gia nắm “RÕ NHẤT” về nguồn gốc nguyên liệu

Đồng Gia Hiểu “TƯỜNG TẬN” về công nghệ sản xuất

Đồng Gia sở hữu thiết kế “KHÁC BIỆT” với những KTS tài năng

Đồng Gia “ĐẢM BẢO” lợi ích khách hàng khi sử dụng sản phẩm

Đồng Gia “CAM KẾT’ bảo hành bảo trì với dịch vụ tận tâm

Nội thất Đồng Gia: Nghĩ tận tâm – Làm tận tay

 

Có thể bạn quan tâm

Dự án thi công