Thi công nội thất

Là công ty thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội với 11 năm kinh nghiệm thi công nội thất, Đồng Gia xây dựng không gian sống hoàn hảo cho khách hàng từ vật liệu gỗ óc chó tự nhiên cao cấp.

THẾ MẠNH NỔI BẬT CỦA ĐỒNG GIA

Là thương hiệu nội thất cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2007 tới nay Đồng Gia đã có một vị trí vững trãi trên thị trường nội thất cao cấp. Với thế mạnh là thiết kế và thi công nội thất từ vật liệu nội thất gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu, hệ thống nhà máy sản xuất nội thất quy mô khép kín, cùng showroom nội thất trưng bày sản phẩm thực tế… Đồng Gia luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng xây dựng không gian sống.

Toà nhà Đồng Gia

Trải qua hơn 10 năm chặng đường phát triển đã đưa Đồng Gia đến gần hơn với quý khách hàng và nhận được sự tín nhiệm cao. Chúng tôi liên tục cho ra mắt bộ sưu tập những sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp tạo nên những không gian sống hiện đại nhất dành cho quý vị.

ĐỒNG GIA – ĐƠN VỊ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI, CHUYÊN NGHIỆP

Để khẳng định năng lực và vị thế của một đơn vị thi công nội thất tổng thể, uy tín bậc nhất hiện nay. Đồng Gia đã nhanh chóng phát triển dịch vụ thi công nội thất trọn gói. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thi công nội thất trọn gói, chuyên nghiệp, chúng tôi đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất để trở thành đơn vị số 1 về thi công nội thất, chúng tôi có:

»» Nguyên liệu gỗ óc chó nhập khẩu cao cấp

»» Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học

»» Showroom trưng bày sản phẩm thực tế

»» Hệ thống nhà máy sản xuất quy mô, hiện đại

»» Cam kết sản phẩm thi công luôn đặt chất lượng tốt nhất

»» Bảo hành, bảo trì hậu mãi tốt nhất thị trường

»» Video căn hộ mẫu thực tế sản phẩm thi công

NGUYÊN LIỆU THI CÔNG NỘI THẤT NHẬP KHẨU CAO CẤP

Nguyên liệu cho thi công nội thất của Đồng Gia chủ yếu là gỗ óc chó tự nhiên và gỗ sồi tự nhiên đều được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Bắc Mỹ. sau khi trải qua nhiều quy trình kiểm tra, xử lý nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng gỗ tốt nhất.

100% nguyên liệu gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu từ Bắc Mỹ

Với dịch vụ thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp, cùng nguồn nguyên liệu gỗ óc chó tự nhiên cao cấp, chúng tôi đã trở thành đối tác thi công nội thất cho nhiều dự án lớn tại các khu đô thị cao cấp như Vinhomes Green Bay, Vinhomes Riverside, Ecopark, Royal City, Gamuda, Ciputra, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh…

Mời các bạn chiêm ngưỡng hình ảnh thực tế tại biệt thự Vinhomes Riverside do Đồng Gia thi công.

Nguyên liệu gỗ cao cấp tạo ra những sản phẩm chất lượng

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP CỦA ĐỒNG GIA

1. Lên lịch hẹn tư vấn khách hàng

2. Lắng nghe nhu cầu và tìm kiếm ý tưởng thiết kế

3. Khảo sát mặt công trình

4. Bố trí mặt bằng phù hợp với công năng sử dụng

5. Thiết kế bản vẽ 3D

6. Bóc tách báo giá thi công cho khách hàng

7. Thi công lắp đặt

8. Nghiệm thu và bàn giao công trình

Làm việc theo quy trình chuẩn, chuyên nghiệp giúp Đồng Gia tạo nên những sản phẩm nội thất độc đáo từ thiết kế tới sản phẩm thi công, ngoài ra chúng tôi còn sở hữu cho mình hệ thống Showroom trưng bày đồ nội thất quy mô.

HỆ THỐNG SHOWROOM TRƯNG BÀY SẢN PHẨM QUY MÔ

Để đáp ứng nhu cầu tham quan chiêm ngưỡng những sản phẩm nội thất gỗ óc chó thi công thực tế, ĐỒNG GIA đã đầu tư hệ thống Showroom nội thất quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm và trực tiếp cảm nhận các sản phẩm chất lượng cao chỉ có tại Showroom do Đồng Gia trực tiếp thi công.

Sản phẩm thực tế tại Showroom 

Mời quý vị tham quan Showroom nội thất của chúng tôi TẠI ĐÂY

NHÀ MÁY THI CÔNG NỘI THẤT QUY MÔ, HIỆN ĐẠI

Chúng tôi đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất nội thất quy mô, cùng máy móc hiện đại, với nguồn nhân lực tinh nhuệ dồi dào, mang đến những sản phẩm thi công chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

<

Nhà máy sản xuất nội thất hiện đại 

CAM KẾT SẢN PHẨM THI CÔNG CHẤT LƯỢNG

Với tiêu chí có thể mang đến những sản phẩm nội thất cao cấp, Đồng Gia triển khai cung cấp hàng loạt các hạng mục hoàn thiện theo hình thức “Chìa khóa trao tay”. Tất cả các sản phẩm thi công đều dưới sự dám sát chặt chẽ và đảm bảo đáp ứng những tiêu chí gắt gao: Chất lượng – Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm.

Điều này đã giúp Đồng Gia trở thành một trong số ít các đơn vị thi công nội thất tại Hà Nội nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng và người tiêu dùng. Những sản phẩm thi công của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất.

BẢO HÀNH, BẢO TRÌ VÀ HẬU MÃI TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Chúng tôi là một trong ít đơn vị thi công nội thất uy tín có chế độ bảo hành sản phẩm lên tới 1 năm, và bảo trì vĩnh viễn cho khách hàng thi công nội thất, ngoài ra chế độ hậu mãi lớn cho những khách hàng thi công lần 2, lần 3 với triết khấu cực cao.

VIDEO CĂN HỘ MẪU DO ĐỒNG GIA THI CÔNG

Với rất nhiều dự án thi công thực tế được khách hàng quan tâm và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, cũng như phương án thiết kế hợp lý tối ưu nhất cho không gian sống, mời quý vị chiêm ngưỡng căn hộ LUXURY PENTHOUSE HẢI PHÒNG đẳng cấp do Đồng Gia thi công.

Video công trình nội thất tại Hải Phòng 

Xem thêm về : DỰ ÁN THI CÔNG

KHÁCH HÀNG CHỌN ĐỒNG GIA LÀM ĐƠN VỊ THI CÔNG NỘI THẤT BỞI

———————–◊◊◊———————–

Đồng Gia nắm “RÕ NHẤT” về nguồn gốc nguyên liệu

Đồng Gia Hiểu “TƯỜNG TẬN” về công nghệ sản xuất

Đồng Gia sở hữu thiết kế “KHÁC BIỆT” với những KTS tài năng

Đồng Gia “ĐẢM BẢO” lợi ích khách hàng khi sử dụng sản phẩm

Đồng Gia “CAM KẾT’ bảo hành bảo trì với dịch vụ tận tâm

Nội thất Đồng Gia: Nghĩ tận tâm – Làm tận tay

 

Có thể bạn quan tâm

Dự án thi công