Thi công nội thất chung cư Yên Hòa Sunshine – Hà Nội

Một không gian thoải mái, tiện nghi và sang trọng là điều mà bất cứ vị chủ nhà nào cũng mong muốn có được. Với kiểu nhà chung cư, rất khó để tạo sự khác biệt, do vậy đó là điều lo lắng của nhiều gia đình. Không gian mẫu dưới đây của chúng tôi sẽ là một gợi ý mới mẻ dành cho quý khách.

Theo đúng thiết kế ban đầu, chung cư được thực hiện theo phong cách hiện đại, không gian trầm ấm với gỗ óc chó cao cấp, kết hợp hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và hệ thống đèn chiếu sáng một cách hợp lí nhất.

thi-cong-noi-that-chung-cu-yen-hoa-sunshine (3) thi-cong-noi-that-chung-cu-yen-hoa-sunshine (1) thi-cong-noi-that-chung-cu-yen-hoa-sunshine (2)

Gây ấn tượng với người chiêm ngưỡng bằng một bộ sofa sang trọng cùng một chiếc bàn nu độc đáo, phòng khách còn dành riêng một vị trí để đặt ban thờ tổ tiên, đây cũng là cách mà nhiều nhà chung cư thực hiện.

thi-cong-noi-that-chung-cu-yen-hoa-sunshine (7) thi-cong-noi-that-chung-cu-yen-hoa-sunshine (4) thi-cong-noi-that-chung-cu-yen-hoa-sunshine (5)

Không quá cầu kì chi tiết nhưng mỗi một sản phẩm trong căn phòng đều là những điểm nhấn đầy lôi cuốn. Theo xu hướng mới hiện nay, sofa được thiết kế trên nền cảm hứng phong cách hi-end, nổi bật đặc trưng chém vát mạnh mẽ, phù hợp với những vị chủ nhà yêu thích sự phóng khoáng trong cuộc sống.

thi-cong-noi-that-chung-cu-yen-hoa-sunshine (6)

Hệ tủ bếp chữ L tiết kiệm tối đa diện tích cho gia đình thiết kế thêm mặt đá Vicostone dễ dàng hơn trong việc lau chùi và vệ sinh hằng ngày.

Quý khách vừa chiêm ngưỡng mẫu thi công nội thất chung cư theo phong cách hiện đại của chúng tôi. Mọi nhu cầu cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm