Phòng bếp phong cách hiện đại – thiết kế luôn đòi hỏi sự cách tân

Nếu muốn mang đến sự cách tân vào thiết kế nội thất nhà ở thì không gian đáng để áp dụng đầu tiên chính là phòng bếp, bởi nét hiện đại mới mẻ đem lại cho con người cảm giác gần gũi, ấm cúng, không gian sum họp trong gia đình thêm đầm ấm tình thân.

Có thể bạn nên xem: Bộ sưu tập những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp 2018

Nhip sống phát triển kéo theo những nhận thức về thẩm mỹ, cái đẹp cũng vươn lên những tầm cao mới. Vậy sự “đòi hỏi cách tân” thể hiện như thế nào trong không gian bếp ăn của mỗi gia đình?

Cách tân trong đường nét thiết kế

Mỗi thiết kế đều mang trong mình những đặc trưng riêng thể hiện cho phong cách chủ đạo, việc áp dụng phong cách hiện đại đối với những sản phẩm nội thất bếp đã là một bước chuyển mình đầy sáng tạo và đột phá của KTS Đồng Gia.

Sự cách tân trong từng đường nét thiết kế thể hiện ở việc tạo ra những nét chém vát nhẹ nhàng trên các sản phẩm nội thất, dù không quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo được sự tinh tế, đơn giản và lôi cuốn cho mỗi món đồ.

Sử dụng chất liệu nội thất gỗ óc chó cao cấp trong thiết kế nội thất cho phòng bếp đã là một lợi thế đặc biệt góp phần mang đến những vân gỗ uyển chuyển và sắc nâu trầm đẹp đến “nao lòng”. Tận dụng lợi thế này, KTS Đồng Gia đã tạo ra những sản phẩm với bề mặt nhẵn tôn lên những vân gỗ ấn tượng nhất.

Cách tân trong cách bố trí tiện nghi

Thông thường, một căn bếp chỉ được bố trí đơn thuần với hệ tủ bếp và bàn ghế ăn sao cho đảm bảo công năng và tiện nghi, tuy vậy một không gian bếp hiện đại đòi hỏi nhiều hơn thế.

Áp dụng những cách tân mới mẻ trong việc sắp xếp nội thất bếp ăn nằm ở việc có thể sáng tạo thêm những quầy bar, tủ bếp có thể áp dụng nhiều kiểu dáng linh hoạt như hình chữ L, U hoặc chữ I,… Khu bàn ghế ăn có thể tách riêng nếu căn nhà của quý vị đảm bảo diện tích rộng rãi, thông thoáng.

Cách bố trí sao cho đảm bảo ánh sáng thiên nhiên và ánh đèn để trang trí, cho căn phòng thêm phần ấn tượng và tiện nghi.

Cách tân trong thần thái thể hiện

Thần thái là một trong những sự sáng tạo mới mẻ của KTS Đồng Gia khi gửi vào những sản phẩm nội thất cao cấp không chỉ cho phòng bếp mà còn cho cả các không gian sống trong gia đình.

Để có được sự sang trọng, đẳng cấp và mang phong cách riêng của các vị gia chủ, chúng tôi đã tạo nên những góc nhìn đẹp, độc đáo và khác biệt dành cho toàn bộ căn phòng. Ý tưởng về một không gian sống ấm cúng, tiện nghi và tăng thêm tình cảm gia đình đã được thể hiện thành công qua sắc nâu trầm mới mẻ cùng những sản phẩm nội thất cao cấp từ gỗ óc chó tự nhiên.

Những thiết kế cách tân phong cách hiện đại dành cho bếp ăn mà KTS đã sáng tạo nên dành cho các không gian sống đều mang đến những trải nghiệm đầy ấn tượng dành cho các vị gia chủ. Quý vị muốn được trợ giúp cho việc thiết kế phòng bếp, hãy liên hệ với Đồng Gia để được trợ giúp tận tình nhất.

Xem ngay: Đồng Gia – đơn vị đi đầu về tủ bếp modul đóng sẵn tại Việt Nam

Có thể bạn quan tâm