Nội thất phòng bếp tinh tế dành cho người phụ nữ hiện đại

Nhiều người cho rằng, nét đẹp của người phụ nữ chỉ nằm ở vẻ bề ngoài, ở cách chăm sóc bản thân, lựa chọn trang phục, đó là một quan niệm khá sai lầm, muốn cảm nhận được sự tinh tế của một người phụ nữ, hãy tham quan không gian bếp của cô ấy.

Một vài ý tưởng dưới đây là gợi ý dành cho những người phụ nữ tinh tế, hiện đại và yêu thích vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm.

Nội thất gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên là loại vật liệu đang được ưa chuông hiện nay, và nó còn trở nên ấn tượng hơn khi có mặt trong không gian phòng bếp.

Gỗ óc chó, sồi Mỹ… là có khả năng bắt sáng tốt, nổi bật những đường vân cuộn xoáy, thu hút sự quan tâm của người chiêm ngưỡng. Vật liệu gỗ còn thể hiện sự thân thiện với môi trường, khiến căn nhà trở nên mộc mạc và gần gũi hơn.

Ngoài ra, tường bếp nên để màu trắng, thể hiện nét đơn giản và tinh tế của không gian, cho người bước vào cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Bài trí không gian ngăn nắp

Các vật dụng thường xuyên sử dụng hãy để những nơi dễ nhìn thấy và đặt cố định ở giá treo một cách hợp lí, trong tầm với.

Những vật dụng ít sử dụng có thể đặt vào các vị trí như kho chứa đồ, góc tủ… Các món gia vị có thể đựng trong các hộp nhỏ, xếp thật ngăn nắp để có thể nhanh chóng tìm thấy khi cần sử dụng.

Mời quý vị tham khảo thêm những mẫu thiết kế phòng bếp đẳng cấp do Đồng Gia thực hiện Tại Đây

Có thể bạn quan tâm