Thiết kế nội thất cao cấp tại biệt thự Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia – Đó là những căn biệt thự hiện đại với những sắc thái đa dạng phù hợp với cá tính của từng thành viên trong gia đình. Lạc giữa “thành phố ban mai”, quý vị sẽ được chiêm ngưỡng trọn vẹn thiết kế nội thất cao cấp tại Vinhomes Gardenie Mỹ Đình.

Phòng khách bếp ấm cúng

Mong muốn về một không gian phòng khách bếp “sang và đẹp” đã biến không gian phòng khách bếp trở thành một tổng thể mang lại sức sống và tái tạo năng lượng cho cả gia đình sau một ngày hoạt động.

Phòng khách được xem là “bộ mặt” của cả gia đình, bởi vậy luôn luôn cần có sự thể hiện sự tinh tế, hoàn hảo và lôi cuốn thông qua cách thiết kế đồ nội thất.

KTS đã lựa chọn biện pháp liên thông không gian để căn biệt thự có được sự hài hòa, cân xứng nhất thông qua đồ nội thất.

Xem thêm : Thiết kế nội thất phòng khách liền bếp

Khu bếp được thiết kế thông gió và tạo được những đồ vật có chức năng chứa đựng tiện nghi nhất cho hệ tủ bếp gỗ óc chó.

Sự kết hợp của phong cách thiết kế hiện đại và gỗ óc chó tạo điểm sáng đầy thu hút cho toàn bộ căn biệt thự.

Phòng ngủ hài hòa

Đưa vào không gian những chất liệu khác nhau từ gỗ, da, Acrylic, cùng tông màu nóng – lạnh, sáng – tối giúp cho tổng thể căn phòng ngủ có được sự đa dạng, sinh động và hài hòa nhất.

Đồ nội thất được thiết kế ăn ý, có sự liên kết và tỷ lệ cân đối, phong cách hiện đại kết hợp với tân cổ điển vừa sang trọng, độc đáo vừa tiện nghi cho gia chủ.

Cùng với sự lựa chọn gỗ sồi Mỹ cho phòng ngủ con, KTS  đã mang đến sự tươi mới, trẻ trung và thông thoáng cho căn phòng.

Ở một góc phòng nhỏ là bàn trang điểm cách điệu và có sự cân xứng tốt nhất, tạo phong thủy đẹp cho không gian.

Đa dạng, độc đáo và khác biệt đã giúp cho công trình thiết kế nội thất Vinhomes Gardenia do KTS Đồng Gia thực hiện đến gần hơn với những khách hàng yêu thích phong cách hiện đại, bộc lộ chính phong cách của gia chủ.

Có thể bạn quan tâm