Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách liền nhà bếp sang trọng và tiện nghi

Tiện lợi trong sử dụng, dễ dàng cho việc vệ sinh hằng ngày lại tiết kiệm tối đa diện tích cho không gian là lí do khiến kiểu thiết kế nội thất phòng khách liền nhà bếp ngày càng được ưa chuộng.

Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu thiết kế mới mà Đồng Gia thực hiện gần đây để có được những trải nghiệm mới!

nhung-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-lien-bep

Việc sử dụng kiểu thiết kế nội thất phòng khách liền nhà bếp sẽ mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái và thư giãn trong một không gian rộng, thoáng.

Có thể lựa chọn 2 phương án sử dụng vách ngăn tượng trưng hoặc không phân chia không gian giữa hai căn phòng tùy theo diện tích của các gia đình. Nếu chọn cách dùng vách ngăn, bạn có thể sử dụng kệ trang trí hoặc những loại tủ rượu nhỏ hay tấm ngăn CNC hoa văn độc đáo để tạo sự cuốn hút cho ngôi nhà.

nhung-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-lien-bep2

Với thế mạnh là ứng dụng dòng vật liệu go oc cho tự nhiên vào sản xuất đồ nội thất, Đồng Gia đã mang đến cho khách hàng của mình rất nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng khách liền nhà bếp tiện nghi và thoáng đạt. 

nhung-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-lien-bep1

Đồng bộ không gian hai căn phòng bằng vật liệu gỗ óc chó cao cấp với màu nâu ấm tự nhiên, thiết kế đơn giản chính là cách để làm nên nét riêng biệt của các mẫu thiết kế nội thất phòng khách liền bếp này. 

Kết hợp với thiết kế mở và ánh sáng tự nhiên không gian nội, ngoại thất sẽ hòa quyện với nhau, tạo nên sự thống nhất trong căn nhà. Chắc chắn, người dùng sẽ luôn được tận hưởng cảm giác thoải mái và thư giãn khi bước vào căn nhà của mình sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Hình ảnh thi công phòng khách thực tế tại nhà khách hàng: 

anh-thi-cong-noi-that-phong-khach-lien-bep-1 anh-thi-cong-noi-that-phong-khach-lien-bep-2

Có thể bạn quan tâm