Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách liền nhà bếp tối ưu 2019

Giới thiệu những mẫu thiết kế nội thất phòng khách liền nhà bếp đẹp, tối ưu nhất dành cho không gian khách và bếp, đây là mẫu nội thất phòng khách bếp liên thông mới nhất do các KTS Đồng Gia thiết kế, mời quý vị cùng chiêm ngưỡng ngay các mẫu phòng khách liên thông phòng ăn mới nhất.

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH LIÊN THÔNG NHÀ BẾP

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách liền bếp đang là trào lưa tại nhiều căn hộ hiện đại, bởi những căn hộ có diện tích nhỏ, thường tận dụng tối đa diện tích thì việc lựa chọn thiết kế phòng khách liên thông bếp là ý tưởng tuyệt vời để tiết kiện diện tích.

Đồng bộ không gian hai căn phòng bằng vật liệu gỗ óc chó cao cấp với màu nâu ấm tự nhiên, thiết kế đơn giản chính là cách để làm nên nét riêng biệt của các mẫu thiết kế nội thất phòng khách liên thông này. 

Có những căn biệt thự lớn cũng sử dụng mẫu thiết kế này để giúp việc sinh hoạt, của gia đình gần gũi nhau hơn, tiện lợi hơn…Không gian liên thông phòng khách và bếp giúp không khí lưu thông trong lành, thoải mái hơn.

Thiết kế mở và ánh sáng tự nhiên không gian nội, ngoại thất sẽ hòa quyện với nhau, tạo nên sự thống nhất trong căn nhà

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH LIỀN PHÒNG ĂN

Thông thường phòng ăn thường để dùng bữa và là không gian kết nối thành viên trong gia đình trong những bữa cơm hàng ngày, nó cũng gần giống như một không gian sinh hoạt chung vì vậy đòi hỏi sự thông thoáng, thoải mái, đây là một trong những yếu tốt quan trọng để các KTS triển khai thiết kế nội thất phòng khách liền phòng ăn để mang đến mang đến sự thông thoáng và kế nối hơn giữa các thành viên trong gian đình.

Việc sử dụng kiểu thiết kế nội thất phòng khách liền phòng ăn sẽ mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái và thư giãn trong một không gian rộng, thoáng.

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH LIỀN BẾP

Việc sử dụng kiểu thiết kế nội thất phòng khách liền nhà bếp sẽ mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái và thư giãn trong một không gian rộng, thoáng, tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điều sau:

Đảm bảo sự liên thông, liền mạch giữa các không gian

Bạn cần đảm bảo một không gian có sự liên thông liền mạch, chứ không phải là sự chắp ghép vụng về giữa 2 không gian vào nhau, bạn có thể sử dụng tông màu hài hòa, dùng tranh treo tường, sử dụng đèn trang trí, để tạo các không gian cầu nối giữa 2 phòng.

nhung-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-lien-bep2

Phân chia các bố cục rõ ràng

Là thiết kế nội thất phòng khách liên thông bếp, tuy nhiên cần tạo nên các điểm nhấn cho từng không gian, tạo các ranh giới tự nhiên như tấm thảm trải sàn, vác ngăn CNC họa tiết sử dụng kệ trang trí hoặc những loại tủ rượu nhỏ mà vẫn đảm bảo 2 không gian có sự kết nối như một tổng thể thống nhất.

Lựa chọn đơn vị uy tín để thiết kế & thi công

Để thiết kế một không gian phòng khách liền bếp đẹp, tối ưu nhất thì cần lựa chọn một công ty thiết kế nội thất uy tín, để quá trình thiết kế thi công diễn ra nhanh chóng, với chất lượng tốt nhất. Đồng Gia với thế mạnh về dòng vật liệu go oc cho tự nhiên vào sản xuất đồ nội thất, Đồng Gia đã mang đến cho khách hàng của mình rất nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng khách liền nhà bếp tiện nghi và thoáng đạt. 

Có thể bạn nên xem: 5 bước thiết kế nội thất phòng khách tối ưu đẹp nhất 2019

Chiêm ngưỡng những thiết kế nội thất phòng khách bếp liền nhau ấn tương nhất 2019

nhung-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-lien-bep

nhung-mau-thiet-ke-noi-that-phong-khach-lien-bep1

Mẫu phòng khách liên thông được Đồng Gia thi công thực tế tại nhà khách hàng: 

anh-thi-cong-noi-that-phong-khach-lien-bep-1 anh-thi-cong-noi-that-phong-khach-lien-bep-2

Có thể bạn quan tâm