Những mẫu bàn nước gỗ óc chó phòng khách hiện đại

Đôi khi, chỉ đơn giản là một sản phẩm rất nhỏ cũng đủ để khiến không gian của gia đình trở nên lạ mắt, ấn tượng và tươi mới hơn. Bàn nước chính là một trong những điểm nhấn dành cho không gian phòng khách. Tham khảo bộ sưu tập những mẫu bàn nước đẹp từ gỗ óc chó của Đồng Gia để chọn cho mình những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bàn nước tròn

Nếu như quý vị là  “fan” của xu hướng thiết kế nhẹ nhàng, điệu đà và cuốn hút thì một mẫu bàn nước đẹp dáng tròn có thể sẽ là lựa chọn phù hợp cho không gian phòng khách của gia đình mình.

Gỗ óc chó có khả năng uốn cong hoàn hảo, dễ dàng để tạo ra những sản phẩm theo bất cứ kiểu dáng nào mà quý vị yêu cầu, do đó, sử dụng bàn nước tròn quý vị không cần phải lo lắng về vấn đề biến dạng hay cong vênh sau một quá trình dài sử dụng.

Bàn nước tròn có thể sẽ trở thành một sản phẩm ấn tượng, gây sự chú ý cho bất cứ vị khách nào bước vào không gian phòng khách.

Bàn chém vát hi-end

Quý vị có thể chọn một mẫu bàn nước đẹp theo phong cách hi-end với những đường chém vát mạnh mẽ, dứt khoát đầy ấn tượng mà không kém phần phong cách, sản phẩm này dành cho những vị chủ nhà cá tính, yêu thích sự độc đáo, mới lạ và khác biệt trong ngôi nhà của mình.

Mẫu sản phẩm này phù hợp nhất với các không gian phòng khách biệt thự hiện đại để thể hiện phong cách thẩm mỹ của gia chủ. Nói như vậy không có nghĩa là bàn nước Hi-end kén không gian sử dụng, quý vị hoàn toàn có thể đặt thiết kế sản phẩm này theo đúng kích thước mà mình mong muốn, vừa vặn với diện tích của phòng khách gia đình mình.

Bàn nước đơn giản

Trong bộ sưu tập những mẫu bàn nước đẹp từ gỗ óc chó của Đồng Gia thì mẫu bàn nước đơn giản được khá nhiều gia đình yêu thích, lựa chọn và sử dụng. Điểm cộng đầu tiên của mẫu sản phẩm này đó là dễ dàng trong mọi sinh hoạt hằng ngày và có thể dùng trong mọi phòng khách theo bất cứ phong cách nào.

Bàn nước thiết kế đơn giản thường được thể hiện với những đường thẳng hay gấp khúc mạnh mẽ, dứt khoát, không có các chi tiết cầu kì hay những phần tiểu tiết gây ấn tượng. Vẻ đẹp chân chất, mộc mạc là tất cả những gì quý vị có thể được sở hữu nếu lựa chọn sản phẩm này.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu bàn nước gỗ óc chó đẹp với sự đa dạng về phong cách thiết kế để quý vị lựa chọn. Để được tư vấn những mẫu sản phẩm ấn tượng và phù hợp nhất cho từng không gian sống, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xem thêm: 5 bước thiết kế nội thất phòng khách tối ưu đẹp nhất 2018

Có thể bạn quan tâm