Ngắm siêu biệt thự nhà vườn sang trọng tại khu đô thị Ecopark

Sở hữu không gian rộng, thoáng với sự ưu ái của thiên nhiên xanh bao quanh, mang lại cho Ecopark một bầu không khí trong lành. Nơi đây luôn là niềm mơ ước của nhiều gia đình hiện nay.

Cùng chiêm ngưỡng một không gian biệt thự nhà vườn mà Đồng Gia đã hoàn thiện thiết kế tại đây.

Dự án: Thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn

Địa chỉ: Biệt thự Ecopark

Chủ đầu tư: Chị Hoàng Anh

Vật liệu thiết kế: Gỗ óc chó tự nhiên, gỗ sồi Mỹ

Đơn vị thiết kế: Công ty CP Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia

Phòng ngủ là vị trí rất cần đến sự thoáng đãng và thư giãn vì không gian này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tâm trạng của người sử dụng.

biet-thu-ecopark-hoang-anh (7) biet-thu-ecopark-hoang-anh (8) biet-thu-ecopark-hoang-anh (11)

Thiết kế mở và vật liệu gỗ óc chó là những sáng tạo mà các KTS lựa chọn cho không gian phòng ngủ Master.

Để phù hợp với trẻ nhỏ cũng như sở thích của chủ sở hữu, phòng ngủ con đã được sử dụng gỗ sồi Mỹ với tông màu hồng nhạt nhẹ nhàng.

biet-thu-ecopark-hoang-anh (1) biet-thu-ecopark-hoang-anh (2)

Phòng ngủ con được phân chia thành 2 khu vực công năng, phần đặt giường là để ngủ, phần diện tích còn lại là vị trí thư giãn, nghỉ ngơi của con trẻ sau những giờ học tập mệt mỏi.

biet-thu-ecopark-hoang-anh (15) biet-thu-ecopark-hoang-anh (14)

Phòng ngủ ông bà có gam màu trầm, kết hợp với ánh sáng tự nhiên từ phía các ô cửa, mang đến cảm giác tĩnh lặng, phù hợp với người lớn tuổi.

biet-thu-ecopark-hoang-anh (12) biet-thu-ecopark-hoang-anh (13)

Thiết kế hướng tới không gian thiên nhiên bên ngoài là kiểu kiến trúc được lựa chọn cho tất cả các không gian trong mẫu biệt thự vườn này. Phòng ngủ khách khá đơn giản, bài trí gọn gàng với đồ nội thất thông minh.

Phòng làm việc khá rộng, phân chia thành 2 khu rõ ràng: khu làm việc và vị trí đọc sách, thu thập thông tin, đảm bảo công việc hiệu quả.

biet-thu-ecopark-hoang-anh (16) biet-thu-ecopark-hoang-anh (17)

Để thay đổi không khí cũng như cảm nhận của người bước vào, phòng sinh hoạt chung được thiết kế theo phong cách châu Âu lãng mạn đúng với yêu cầu ban đầu của gia chủ.

Quý khách cần chiêm ngưỡng thêm các mẫu thiết kế nội thất biệt thự Ecopark độc đáo, hiện đại và sang trọng vui lòng truy cập thêm trên trang web hoặc liên hệ trực tiếp với các KTS của chúng tôi.

 

Có thể bạn quan tâm