Nét độc đáo trong thi công nội thất biệt thự Vinhomes Thăng Long

Được tạo ra dành cho những người Hà Nội yêu thích sự yên bình, độc đáo và hết sức tinh tế, Vinhomes Thăng Long là một trong những điều kỳ diệu dành cho các vị gia chủ. Những đường nét thi công tỉ mỉ đã đưa cái tên Đồng Gia đến gần hơn với quý vị trong những công trình biệt thự hiện đại, cùng khám phá trong những hình ảnh thực tế dưới đây:

Phòng khách bếp

Mang nhiều tâm huyết để tạo nên một không gian sống đẳng cấp ngay trong lòng đô thị hiện đại, KTS đặc biệt chú trọng đến những chi tiết nội thất chính trong phòng khách bếp.

Sự liên thông giữa hai khu vực này cho thấy những điểm nhìn trọn vẹn nhất, từ Sofa, bàn nước đến bàn ghế ăn đều nổi bật lên với sự hiện đại, sang trọng.

Bố trí ánh sáng phù hợp với nội thất gỗ óc chó cao cấp, phản chiếu vào sắc nâu trầm của gỗ tạo thành căn phòng đầy thẩm mỹ, tiện nghi và mang đến cảm hứng cho các bà nội trợ.

Phòng ngủ

Phòng ngủ với kết cấu đơn giản, trang nhã cho đồ nội thất tạo nên sự thông thoáng, thoải mái và bình yên trong giấc ngủ cho các thành viên trong gia đình.


Giường ngủ còn thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của quý vị cũng như ý tưởng và cách sắp xếp không gian mà KTS Đồng Gia đã thể hiện trong căn biệt thự.

Biệt thự Vinhomes Thăng Long đã một lần nữa được xây dựng thành công nội thất dưới bàn tay của KTS Đồng Gia. Mời quý vị khám phá thêm các dự án thi công nội thất cao cấp của chúng tôi tại đây:

Xem ngay dự án thiết kế nội thất Vinhomes Thăng Long : https://noithatdonggia.com/vinhomes-thang-long-noi-dang-cap-cho-cuoc-song-thang-hoa/

Có thể bạn quan tâm