Lần đầu tiên, mô hình căn hộ mẫu được thi công ngay tại Showroom Đồng Gia

Tham vọng chiếm lĩnh thị trường nội thất cao cấp đã từng bước đưa Đồng Gia đến với những thành công và ý tưởng mới lạ, khác biệt. Là một trong số những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất trọn gói, đi đầu trong việc tạo ra những không gian trải nghiệm thực tế mới mẻ cho khách hàng. Không gian căn hộ mẫu ngay tại Showroom đã mở ra sự khẳng định về một đơn vị uy tín và xứng tầm đẳng cấp trên thị trường.

Ý tưởng sáng tạo, lôi cuốn

Nền tảng để tạo nên những công trình hoàn hảo và có “chất” riêng, đó chính là những ý tưởng phong phú và sáng tạo. Hơn ai hết những KTS tại Đồng Gia là người nắm rõ nhu cầu của khách hàng, những xu hướng mới mẻ nhất và trách nhiệm trong từng sản phẩm từ thiết kế đến thi công. Tất cả đã được hiện thực hóa trong khoảng không gian tại Showroom gỗ óc chó đầy tinh tế và lôi cuốn.

 

Phong cách hiện đại, đơn giản, tạo tính tập trung vào chất liệu cao cấp gỗ óc chó đã tạo nên không gian mẫu được nhiều vị gia chủ chờ đón cơ hội một lần đến tham quan và trải nghiệm tại đây.

Những chi tiết thi công tỉ mỉ

Với tổng thể diện tích Showroom vừa vặn để có thể kiến tạo nên không gian mẫu hoàn chỉnh cho một căn hộ. Từ không gian phòng khách, bếp ăn cho đến phòng ngủ đều được gia công tỉ mỉ, những món đồ nội thất thể hiện được bố cục sắp xếp hợp lý vài hài hòa nhất

Những góc bo tròn khéo léo đến các vân gỗ uyển chuyển, những chi tiết bề mặt nhẵn mịn thể hiện được quá trình làm việc nghiêm túc, tâm huyết của người thợ. Không gian showroom luôn luôn mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, những hình dung rõ nét nhất về việc áp dụng vào không gian sống của gia đình.

Đồng Gia – Dịch vụ thi công nội thất số 1 tại Việt Nam

Để có thể mang đến không gian mẫu tại hệ thống Showroom quy mô lớn của Đồng Gia, đó là cả một quá trình phát triển và ngày một hoàn thiện hơn nữa dịch vụ thi công nội thất số 1 tại Việt Nam.

Quy trình làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp, KTS với trình độ cao và hệ thống nhà máy với máy móc kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả những yếu tố đó đã xây dựng một nền tảng vững chắc để Đồng Gia ngày càng phát triển và đạt được những thành công vang dội với những công trình nội thất độc đáo, khác biệt, hiện đại bậc nhất hiện nay.

Mời quý vị cùng tham quan trải nghiệm những công trình thi công nội thất cao cấp của Đồng Gia tại Showroom – Địa chỉ số 34 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Tham khảo thêm:

Ý tưởng đưa ngôn ngữ thiết kế hiện đại dành cho nội thất cao cấp

“Chinh phục” gia chủ với nội thất tông màu nâu trầm đầy ấn tượng

Có thể bạn quan tâm