Kiến trúc sư Đồng Gia – Kiến trúc cũng cần sự dũng cảm

Một trong những nguyên tắc làm nghề quan trọng đó là phải “tôn trọng khách hàng”, hơn nữa khách hàng thực sự là những người không chỉ có điều kiện kinh tế, họ còn có gu thẩm mỹ và nền tảng văn hóa nhất định về kiến trúc và nội thất. Chính bởi vậy, kiến trúc sư phải là những người “dũng cảm” để có thể làm việc hiệu quả nhất đối với chính khách hàng của mình.

Hiện thực hóa những ý tưởng lớn

Để có thể vẽ lên một bản thiết kế chi tiết đã là cả một quá trình miệt mài nỗ lực, cần đến kinh nghiệm, chất xám và sự bản lĩnh của một người KTS. Tuy vậy, khi hiện thực hóa những ý tưởng đó, thực sự mới cần đến sự tính toán khoa học và thông minh.

Đặc biệt, với ý tưởng lớn cho những công trình thiết kế nội thất chung cư, biệt thự cao cấp mà Đồng Gia thực hiện, yêu cầu càng trở nên khắt khe hơn về việc triển khai và thực hiện. Một vấn đề quan trọng đặt ra đó là việc đầu tư một mức kinh phí “khủng” cho phép gia chủ có những đòi hỏi gần như tuyệt đối về mặt thẩm mỹ và công năng.

Bởi vậy, phải là những người KTS tài năng được đào tạo từ những trường danh tiếng trên thế giới và có sự am hiểu tường tận trong lĩnh vực kiến trúc nội thất mới có sự chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo để thực hiện những công trình cao cấp.

 “Dám chấp nhận” khác biệt

Nghệ thuật không đến từ những sự rập khuôn máy móc và theo bất cứ một khuôn khổ nào. Bởi vậy KTS Đồng Gia luôn tâm nguyện rằng, dám dũng cảm chấp nhận làm khác đi, chấp nhận những rủi ro mang tính khách quan và bền bỉ đón chờ niềm tin tuyệt đối mà quý vị dành cho thành quả của quá trình lao động đầy tâm huyết đó.

Sự phát triển của xã hội kéo theo những thay đổi quan điểm về kiến trúc và tư duy thẩm mỹ về một công trình nội thất, những ý tưởng độc đáo nhưng phù hợp xu hướng cũng như đặc thù kiến trúc chắc chắn sẽ luôn luôn là sản phẩm được đón nhận và yêu thích.

Kiên trì sáng tạo cho chất liệu cao cấp

 Triết lý thiết kế của những KTS Đồng Gia đó là tạo nên những điểm nhấn, sự sang trọng nhưng vẫn là cảm giác thân thuộc và gần gũi, thoải mái nhất. Bởi vậy, KTS đã ứng dụng chất liệu gỗ óc chó cao cấp vào trong những công trình nội thất và cần một quá trình dài để có thể kiên trì sáng tạo. Những không gian sống được thể hiện không chỉ là sự tiện nghi, thẩm mỹ mà còn gửi gắm những tâm tư nguyện vọng của gia chủ.

Cảm xúc của mỗi công trình kiến trúc phải được tạo nên từ những chi tiết thực như một món đồ nội thất, những thiết kế tinh tế và thực sự được tạo nên từ bàn tay của người “nghệ nhân” chân chính. Bởi vậy, không chỉ là sáng tạo và dũng cảm, chúng tôi còn hết mực trân trọng khách hàng và coi đó làm nền tảng để xây dựng những bước đi vững chắc cho một thương hiệu nội thất gỗ óc chó cao cấp.

Có thể bạn quan tâm