Khám phá showroom nội thất gỗ óc chó quy mô nhất tại Hà Nội

Hệ thống showroom nội thất gỗ óc chó quy mô nhất tại Hà Nội gồm 7 tầng trưng bày sản phẩm, với không gian lịch lãm, đẳng cấp chắc chắn sẽ là sự kết nối tuyệt vời với những khách hàng yêu cái đẹp, hãy đến với nội thất Đồng Gia để chiêm ngưỡng những sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp xứng tầm không gian sống hiện đại.

GIỚI THIỆU VỀ SHOWROOM NỘI THẤT ĐỒNG GIA

Chính thức ra mắt vào ngày 11/04/2015, hệ thống showroom nội thất gỗ óc chó Đồng Gia đã nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi tính quy mô, chuyên nghiệp của nó. Trước sự yêu thích ngày càng lớn mà người tiêu dùng dành cho gỗ óc chó, Đồng Gia đã nhen nhóm ý định đầu tư một hệ thống showroom nội thất quy mô, bài bản với 7 tầng với các không gian trưng bày sản phẩm để khách hàng có thể trải nghiệm nhiều hơn các sản phẩm nội thất từ gỗ óc chó. Ý định đó đã trở thành hiện thực và cũng là điểm mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Đồng Gia.

Nơi tọa lạc của hệ thống showroom nội thất gỗ óc chó quy mô

KHÔNG GIAN TRƯNG BÀY SẢN PHẨM NỘI THẤT QUY MÔ

Với hệ thống showroom nội thất gỗ óc chó quy mô, chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay tại Hà Nội với đầy đủ các không gian trưng bày sản phẩn nội thất từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… cho đến những phân khu khác, chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị khi tới tham quan Showroom nội thất gỗ óc chó của chúng tôi.

showroom-noi-that-dong-gia-7

Không gian phòng khách  showroom-noi-that-dong-gia-3

Không gian phòng ngủ

showroom-noi-that-dong-gia-4 showroom-noi-that-dong-gia-1

 Phòng bếp ăn

NƠI HỘI TỤ CỦA NHỮNG THƯƠNG HIỆU LỚN

Ngoài những sản phẩn nội thất cao cấp thì sự đồng hành của các thương hiệu lớn như chăn ga Bellizeno, rèm cửa Hà My, điện thông minh Gama, đèn chiếu sáng TTD,… không chỉ khiến không gian showroom thêm đẹp mắt mà còn thể hiện mối quan hệ hợp tác sâu rộng, bền chặt của Đồng Gia với các đối tác cao cấp.

SẢN PHẨM ĐỘC ĐÁO, KHÁC BIỆT ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG

Đến với showroom nội thất gỗ óc chó của Đồng Gia, quý khách có thể thoải mái trải nghiệm và kiểm chứng những đặc tính vượt trội của gỗ óc chó. Bên cạnh đó, quý khách hàng sẽ được trực tiếp cảm nhận tính chuyên nghiệp, nghệ thuật trong cách bài trí, sắp xếp không gian showroom.

Điều này sẽ tạo điều kiện để Đồng Gia mang đến quý khách hàng những sản phẩm đa dạng về chủng loại cũng những các mẫu thiết kế độc đáo khác biệt với chất lượng cao nhất.

Một góc Showroom VIP tại nội thất Đồng Gia

Hơn nữa, khi đến đây, quý khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những sản phẩm vân nu độc đáo, lạ mắt và chỉ có tại Showroom nội thất Đồng Gia. Đây là những sản phẩm được chính vị giám độc trẻ và tài ba của Đồng Gia sưu tầm bằng niềm đam mê bất tận. Ông chia sẻ:“Đến giờ, khi tìm được 1 tấm gỗ đẹp tôi còn vui hơn khi ký 1 hợp đồng và có thể khiến mọi người cảm được vẻ đẹp của tấm gỗ đó với tôi chính là thành công lớn nhất”.

Siêu phẩm bàn nu trương bày tại showroom

Đồng hành cùng hệ thống Showroom nội thất gỗ óc chó quy mô là sự nâng cấp của toàn bộ các dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm, cam kết đem lại cho quý khách những lợi ích cao nhất khi chọn lựa đến với Đồng Gia. Hãy đến và trải nghiệm những sản phẩm nội thất đẳng cấp chỉ có ở Showroom Đồng Gia.

Bạn nên xem : https://noithatdonggia.com/nhung-dieu-can-biet-khi-chon-mua-noi-that-go-oc-cho/

 

kts-dong-minh-hau “Gần 10 năm qua, những tình cảm và sự tín nhiệm của hơn 10.000 khách hàng chính là động lực to lớn nhất để Đồng Gia luôn nỗ lực phát triển. Vì vậy, thay mặt toàn thể công ty, tôi mong muốn hệ thống showroom nội thất này có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách tại Hà Nội nói riêng và trên toàn đất nước nói chung. Hy vọng quý khách sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường sắp tới”

TGĐ. Đồng Minh Hậu chia sẻ

Hãy đến khám phá và cảm nhận một không gian lịch lãm, đẳng cấp tại hệ thống showroom nội thất gỗ óc chó quy mô nhất từ trước đến nay tại Hà Nội

 

Có thể bạn quan tâm