Giới thiệu

ĐỒNG GIA – CHÚNG TÔI LÀ AI?

Được thành lập từ năm 2007, Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia do TỔNG GIÁM ĐỐC ĐỒNG MINH HẬU sáng lập. Công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển Đồng Gia vững vàng vị thiết của đơn vị đứng đầu về nội thất trên thị trường Việt Nam.

Đồng – Thương hiệu nội thất gỗ số 1 Việt Nam

TẦM NHÌN

Ngay từ khi mới thành lập, Tổng giám đốc ĐỒNG MINH HẬU đã xác định các mục tiêu và định hướng rõ ràng để hướng Đồng Gia trở thành “Thương hiệu uy tín nhất tại Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cao cấp.

SỨ MỆNH

Đồng Gia cam kết dành 100% tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo để mang tới cho khách hàng không gian sống thoải mái nhất, hiện đại nhất, một không gian “mở” để bạn tha hồ nghĩ những gì mình muốn và làm những gì mình thích. Đồng Gia sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên bước đường thành công, chỉ cần nói cho chúng tôi biết bạn cần gì khi thiết kế nội thất? Chúng tôi sẽ trả lời bạn bằng một không gian nội thất mang đậm style riêng về một không gian sống hoàn hảo:

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Niềm tin của khách hàng chính là ưu tiên số 1 của chúng tôi bởi có niềm tin, có uy tín với khách hàng thì Đồng Gia mới có thể tồn tại và phát triển. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, dốc hết sức mình không ngừng sáng tạo để cho ra đời những thiết kế nội thất đẹp nhất, tiện nghi nhất và phù hợp nhất với ước muốn của khách hàng.

SHOWROOM TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Sở hữu hệ thống showroom nội thất gỗ óc chó quy mô nhất hiện nay với đầy đủ các không gian hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh đó, Đồng Gia còn thường xuyên cập nhật các thiết kế mới nhất và trưng bày sản phẩm tinh sảo tại Showroom để quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng, trải nghiệm và cảm nhận bất cứ lúc nào.

Xem ngay Showroom nội thất đẳng cấp TẠI ĐÂY

NHÀ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Đồng Gia đầu tư hệ thống nhà máy rộng lên đến 5000 m2 để đáp ứng các tiêu chuẩn khắp khe, phục vụ thi công nội thất gỗ óc chó cao cấp. Với máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất từ Hoa Kỳ chắc chắn nhà máy sản xuất nội thất Đồng Gia sẽ mang đến những sản phẩm nội thất tuyệt vời dành cho quý khách hàng.

NGUỒN NHÂN LỰC

Sở hữu đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, với các kiến trúc sư nhiệt huyết, yêu nghề, được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu về kiến trúc, nội thất tại Việt Nam và thế giới có khả năng thiết kế mọi công trình: chung cư, biệt thự, penthouse cao cấp…

doi-ngu-kien-truc-su-dong-gia-2.0

Đội ngũ kiến trúc sư Đồng Gia

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC

Sáng tạo: Sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Bằng sự sáng tạo của mình, các kiến trúc sư tài năng của Đồng Gia đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế vừa mang tính sang trọng hiện đại hợp “gu” của từng thành viên trong gia đình bạn.

Tâm huyết: Mỗi thiết kế, mỗi sản phẩm nột thất đều là những đứa con mà Đồng Gia ấp ủ biết bao tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên thi công, hoàn thiện để tạo ra chúng.

Chuyên nghiệp: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Tất cả mọi thứ trong ngôi nhà Đồng Gia đều toát lên 2 chữ “chuyên nghiệp” mà ít doanh nghiệp nào có được.

THÀNH CÔNG ĐẠT ĐƯỢC

Với các động lực không ngừng, Đồng Gia đã ghi dấu ấn lớn trên con đường phát triển của mình.

giai-thuongNhững danh hiệu cao cấp mà Đồng Gia đã nhận được trong quá trình phát triển

– Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, công ty nội thất hàng đầu Việt Nam

– Thương hiệu – dịch vụ Việt Nam làm chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao đổi.

– 3 năm liên minh đạt được danh mục doanh nghiệp trong lĩnh vực kiến ​​trúc – nội thất (Bộ Xây dựng trao đổi).

Điều quan trọng nhất chính là Đồng Gia đã tạo nên những dấu ấn đẹp trong hàng quý trên khắp nước.

NỘI THẤT ĐƯỢNG GIA – NGHĨ TẬN TÂM – LÀM TẬN TAY