Giải pháp hoàn hảo trong thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất chung cư là cách để thiết lập các giai điệu đẹp cho căn phòng và toàn bộ ngôi nhà của quý vị. Vì vậy cần có những giải pháp hoàn hảo để thiết kế một cách hợp lý và khoa học nhất. Cùng Đồng Gia khám phá những bí mật đó nhé!

Phối hợp màu sắc

Màu sắc là yếu tố không thể thiếu trong việc tạo sự hài hòa cho không gian sống, phối hợp màu sắc sao cho đảm bảo được tính thẩm mỹ và cân xứng, tạo cảm giác dễ chịu thoải mái cho các vị gia chủ. Cách phối hợp màu sắc sao cho thật khéo léo, đảm bảo được đặc trưng của phong cách kiến trúc cũng như nổi bật lên ý đồ nghệ thuật gia chủ muốn hướng đến.

giai-phap-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hoan-hao(5)

Bên cạnh việc sử dụng gam màu trung tính làm chủ đạo, không gian có thể được tô điểm bằng những màu nóng như ánh đèn vàng, tranh,… để tạo sự sống động và cân bằng. Đặc biệt, sắc nâu trầm của gỗ óc chó cao cấp là điểm nhấn không thể thiếu, tạo nên phong cách hiện đại và đẳng cấp cho căn phòng của quý vị.

Lựa chọn điểm nổi bật cho không gian

Tưởng chừng như một việc dễ dàng nhưng trong thiết kế nội thất, điểm nổi bật cho không gian là một khái niệm khá mông lung và đòi hỏi cần có con mắt nghệ thuật của người KTS để quan sát. Vì sao phải tìm được yếu tố này?
giai-phap-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hoan-hao(4)

Nếu như một không gian dàn trải với những thiết kế nội thất không có điểm nhấn nổi bật, mọi thứ sẽ trở nên nhạt nhòa và không có sự cuốn hút.

Vì vậy, hãy dùng chính những sản phẩm nội thất trở thành vật trang trí lý tưởng cho căn phòng, một bộ bàn nước gọn gàng sang trọng, một chiếc kệ đầu giường nhỏ xinh, hoặc những chiếc ghế ăn phá cách độc đáo, mọi thứ bỗng trở nên thật hoàn hảo.

giai-phap-thiet-ke-noi-that-chung-cu-hoan-hao3

Là những giải pháp thiết kế nội thất chung cư thiết thực để quý vị có thể trang hoàng cho không gian sống của mình một cách trọn vẹn và tìm được những điểm nhấn “độc lạ” nhất cho ngôi nhà. Gọi cho KTS của Đồng Gia ngay để được trợ giúp nhé!

Có thể bạn quan tâm