Ghé thăm Showroom nội thất đẳng cấp bậc nhất của Đồng Gia

Nếu có một chuẩn mực nghệ thuật nào dành cho việc sáng tạo không gian nội thất để thỏa mãn khát vọng vươn tới những gì mới mẻ hiện đại, thì đó chính là những gì thể hiện ngay tại Showroom nội thất cao cấp của Đồng Gia.

Giữa những con mắt sành sỏi trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất, chúng tôi vươn lên giữ vững vị trí độc tôn của mình và trở thành một đơn vị mang những sản phẩm “độc đáo, khác biệt” cho khách hàng chiêm ngưỡng.

Những “không gian mẫu” hoàn hảo

Tận mắt chiêm ngưỡng sản phẩm nội thất qua những không gian mẫu mà chúng tôi tạo nên ngay tại Showroom nội thất, đó chính là lý do thuyết phục nhất dành cho khách hàng gắn bó với Đồng Gia.

Mỗi không gian đều mang đến đường nét thi công tỉ mỉ, giúp quý vị có thể tưởng tượng rằng đang đứng ngay trong căn nhà của chính mình. Tận hưởng vẻ đẹp hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi mà chúng tôi mang đến để bạn có thể hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn cho căn nhà của mình.

Đặc biệt, tại Showroom của chúng tôi, mỗi sản phẩm đều là đại diện của những xu hướng thiết kế hiện đại, đơn giản, có phần cá tính và khác biệt hoàn toàn so với sản phẩm của tất cả các đơn vị khác. Bởi vậy, khẳng định cái “tâm” và “xứng tầm” đẳng cấp là điều dễ hiểu mà khách hàng ưu ái dành cho Đồng Gia.

“Nghệ thuật” gọt đẽo từ chất liệu gỗ óc chó

Có thể nói rằng đến thời điểm hiện tại, gỗ óc chó là một trong những chất liệu cao cấp được yêu thích và đánh giá cao nhất trong tất cả các loại gỗ. Bởi vậy, tính “nghệ thuật” đặc biệt được Đồng Gia đề cao trong từng sản phẩm, bên cạnh đó là việc tận dụng những ưu điểm vượt trội của gỗ để có thể tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Là loại gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mĩ và trải qua quá trình tẩm sấy nghiêm ngặt trước khi được đưa về thi công tại Việt Nam, gỗ óc chó mang những nét riêng biệt của vùng đất xa xôi và độ bền không loại gỗ nào có được. Cùng với những vân gỗ uyển chuyển dễ chịu, tạo sự thoải mái, sang trọng và không khí đầm ấm trong mỗi không gian gia đình.

Phong cách làm việc tự tin, trách nhiệm, chuyên nghiệp

Đến với Showroom nội thất quy mô lớn của Đồng Gia, quý vị sẽ nhận được sự tiếp đón tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, KTS giỏi và được tư vấn từ những nhu cầu nhỏ nhất. Nhờ vậy, luôn có những phản hồi tích cực từ phía khách hàng dành cho dịch vụ uy tín của Đồng Gia.

Nếu bạn là người thực sự yêu thích những “siêu phẩm” từ gỗ óc chó cao cấp, hãy đến với Showroom nội thất của Đồng Gia ngay tại địa chỉ số 34 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội để chiêm ngưỡng sản phẩm và nhận được sự tư vấn nhiệt tình của KTS Đồng Gia.

Tham khảo ngay  toàn cảnh Showroom nội thất gỗ óc chó cao cấp của chúng tôi tại: https://noithatdonggia.com/kham-pha-showroom-noi-that-go-oc-cho-quy-mo-nhat-tai-ha-noi/

Có thể bạn quan tâm