Đồng Gia – Công ty tư vấn thiết kế nội thất tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín

Luôn đưa ra những lời tư vấn xác đáng, phù hợp nhất dựa trên sở thích, yêu cầu và gu thẩm mỹ của gia chủ, đó là những cảm nhận mà khách hàng đã từng hợp tác với Đồng Gia chia sẻ. Chính vì vậy Đồng Gia chính là công ty tư vấn thiết kế nội thất tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín nhất mà bạn nên hợp tác.

Đồng Gia sở hữu đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức sâu rộng về nội thất và phong thủy, do đó những lời tư vấn mà họ đưa ra đều là những tư vấn xác đáng nhất.

cong-ty-tu-van-thiet-ke-noi-that-ha-noi

Là một công ty tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp và uy tín nên cách làm và phương pháp làm của chúng tôi cũng thể hiện sự chuyên nghiệp đó.

Trước khi đưa ra tư vấn thiết kế nội thất cho khách hàng, các KTS sẽ nắm bắt yêu cầu, mong muốn của họ, xem xét hồ sơ thiết kế của ngôi nhà và lấy đó làm căn cứ để tư vấn.

Với mỗi một không gian chúng tôi lại đưa ra cho bạn nhiều lời khuyên khác nhau, nhiều phong cách thiết kế khác nhau để bạn lựa chọn.

Đặc biệt, Đồng Gia miễn phí 100% phí tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả các khách hàng. Tư vấn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới thiết kế nội thất. Chính vì lẽ đó, khách hàng có thể thoải mái tối đa khi hợp tác với chúng tôi.

Cũng có nhiều đơn vị nội thất áp dụng hình thức tư vấn thiết kế nội thất miễn phí, đặc biệt là các đơn vị nhỏ, không có tên tuổi, mới “vào nghề”. Phần lớn những người tư vấn cho bạn tại các đơn vị này đều là sinh viên hoặc các KTS mới vào nghề, còn non kinh nghiệm, họ chỉ tư vấn theo cảm tính mà chuyên môn và kinh nghiệm đều thiếu. Do đó, không có gì đảm bảo không gian sống của bạn sẽ hoàn hảo và tuyệt vời khi thực hiện theo những lời tư vấn này.

cong-ty-tu-van-thiet-ke-noi-that-ha-noi-2

Đồng Gia luôn sở hữu những kiến trúc sư hàng đầu, giàu kinh nghiệm và luôn tận tụy với nghề

Tuy nhiên đến với dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất miễn phí của Đồng Gia bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác. Những lời tư vấn vô cùng xác đáng dựa trên diện tích, đặc điểm kiến trúc, sở thích và gu thẩm mỹ của gia chủ sẽ được đưa ra bởi những KTS hàng đầu có thâm niên hơn 10 năm trong nghề thiết kế nội thất như KTS Đồng Minh Hậu, Lưu Phúc Lộc, Lưu Minh Hoàng… Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính khả thi của nó.

Ngoài ra, Nội thất Đồng Gia còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công và mua sắm nội thất nữa.Bởi vậy, Đồng Gia – công ty tư vấn thiết kế nội thất tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín nhất, là đối tác tin cậy của mọi khách hàng.

Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia

Địa chỉ:  34 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)
Hotline: (+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866
Mail: donggia8888@gmail.com – ntdonggia@gmail.com

Có thể bạn quan tâm