Đội ngũ Kiến trúc sư Nội thất Đồng Gia

Trên con đường khẳng định đơn vị nội thất hàng đầu Việt Nam, ngoài thế mạnh về nguyên liệu và công nghệ sản xuất, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu Đồng Gia là đội ngũ Kiến trúc sư tài năng, nhiều kinh nghiệm và luôn không ngừng sáng tạo, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Đến với Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia, bạn sẽ được cảm nhận sự khác biệt vượt trội về trình độ chuyên môn và tay nghề của đội ngũ Kiến trúc sư. 100% các kiến trúc sư đều được đào tạo và tốt nghiệp tại các trường Đại học uy tín và đã có kinh nghiệm thực hiện rất nhiều dự án thành công tại các khu đô thị lớn.

Bên cạnh đó, Đồng Gia luôn đề cao tính chuyên nghiệp và chú trọng lợi ích khách hàng. Vì vậy, các Kiến trúc sư của Đồng Gia đều nỗ lực tìm ra nhiều phương án thiết kế nội thất phù hợp dựa trên nhu cầu, sở thích và không gian thực tế của quý khách hàng, đảm bảo mỗi khách hàng khi đến với Đồng Gia đều được phục vụ, tư vấn một cách tốt nhất.

Đặc biệt, trong thị trường nội thất luôn biến động bất ngờ, đội ngũ Kiến trúc sư của Đồng Gia còn mở rộng hợp tác với nhiều chuyên gia thiết kế đến từ các nước phát triển như Đức, Australia, Italia,… để học hỏi và cập nhật những giải pháp, xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới, đáp ứng các yêu cầu đa dạng về phong cách của khách hàng.

Profile các Kiến trúc sư hàng đầu của Công ty Đồng Gia:

dong-minh-hau

Kiến trúc sư Đồng Minh Hậu

Với niềm say mê với việc nghiên cứu và tìm kiếm một dòng gỗ khác biệt, phù hợp với thời tiết Việt Nam, ngay từ những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực nội thất, anh đã không ngừng học hỏi và đạt được sự thành công lớn, đó là tìm ra và ứng dụng dòng vật liệu gỗ óc chó vào thiết kế nội thất.

– Tổng Giám đốc Công ty Đồng Gia
– Được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trực tiếp trao tặng danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu”
– Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất
– Đã thực hiện rất nhiều dự án lớn như Vinhomes, Ecopark…hường nhật và tác động trực tiếp đến sắc thái, thái độ của những thành viên trong gia đình..

dinh-hai-hoa

THS KTS – Đinh Hải Hòa

Đã thực hiện rất nhiều các dự án tại những nước như Đức, Australia, Italia,… Kiến trúc sư Đinh Hải Hòa đã được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá về lĩnh vực kiến trúc 3D.
– Giám đốc sáng tạo
– Chuyên gia về hình ảnh 3D tại các dự án nước ngoài như (http://3darcspace.com/vi/project/)
– Được trao tặng 4 giải Awards về kiến trúc 3D

DISTEFANO

Kiến trúc sư Ý DISTEFANO

Đến từ một tập đoàn lớn tại Italia, ông Nicola đã bày tỏ sự bất ngờ và thán phục trước những sản phẩm nội thất của Đồng Gia. Điều đó là động lực khiến ông quyết định hợp tác với Đồng Gia.

– Đại diện Tập đoàn Verona Italia hợp tác với Đồng Gia
– Chuyên gia về gỗ tự nhiên và đã thực hiện rất nhiều dự án từ gỗ tại Ý