Điều gì làm nên những công trình kiến trúc cao cấp “nghìn đô”?

Để làm nên những nét đặc biệt vô cùng đáng ngưỡng mộ cho một ngôi nhà đắt đỏ và sang trọng, kiến trúc, nội thất, hay những tác phẩm nghệ thuật góp phần tạo nên? Không có câu trả lời riêng biệt, chỉ duy có sự tìm tòi và kiên định trên hành trình khám phá “cái đẹp”, tạo nên một ngôi nhà tuyệt vời như thế.

Đẳng cấp của chủ nhân

Sự đắt đỏ đôi khi lại trở thành mục tiêu phấn đấu và tận hưởng của những vị gia chủ muốn thể hiện đẳng cấp cá nhân khi họ đã trở thành những người thành đạt trong cuộc sống. Bởi vậy rất cần đến những công trình thực sự xứng tầm “nghìn đô”, thu hút và có tầm ảnh hưởng đến toàn lĩnh vực kiến trúc và nội thất.

Đẳng cấp mà gia chủ thể hiện trong ngôi nhà của mình thể hiện ở kiến trúc không gian, những điểm nhấn đẹp, độc và mang cá tính riêng, màu sắc hay bất kỳ một góc nhìn nào trong căn nhà. Đời sống được nâng cao kéo theo gu thẩm mỹ ngày một “tinh tế” vì vậy trọng trách đặt ra cho những người làm công việc thiết kế là vô cùng lớn.

Cùng chúng tôi đi tìm những yếu tố tạo nên sự khác biệt cho mỗi công trình?

Tìm kiếm yếu tố tạo nên sự khác biệt

Hãy quên đi những hình ảnh truyền thống trong những mẫu thiết kế cổ điển cũ kỹ, thay vào đó là thiết kế hiện đại, một trong những tiền đề kiến tạo nên nét khác biệt mà quý vị không thể bỏ qua cho những khám phá về một không gian sống.

Hiện đại từ trong cách thiết kế từ kiến trúc tổng quan của một công trình, không gian xanh đặc biệt được đề cao. Tiếp theo đó là sự ưu ái dành cho nội thất và cách thiết lập riêng biệt dành cho mỗi không gian với tiêu chí ngăn nắp, khoa học, sang trọng và lịch lãm.

Chất liệu cho nội thất là một vấn đề đặc biệt được gia chủ chú trọng trong những năm gần đây, đặc biệt là chất liệu nhập khẩu như gỗ óc chó tự nhiên. Cũng bởi đẳng cấp mà chính loại “gỗ quý” này thể hiện đã mang đến một công trình hạng sang với những nét nổi bật, những điểm nhấn và giá trị trường tồn với thời gian.

Vị thế của một đơn vị uy tín

Trên tất cả, điều mà một đơn vị thực hiện hiểu rằng, thời gian trôi đi khiến mọi thứ trở nên cũ kỹ nhưng điều mà những công trình vĩ mô mang đến luôn sống mãi với thời gian. Đó là những gì một công trình kiến trúc “nghìn đô” có khả năng làm được.

Nếu quý vị đã từng sử dụng sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp tại Đồng Gia, nhận sự tư vấn tận tình của KTS và tận mắt chiêm ngưỡng Showroom nội thất gỗ óc chó cao cấp; chắc hẳn sẽ mê đắm với những công trình thực sự giá trị, tin tưởng vào dịch vụ uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Giá trị của ngôi nhà mà quý vị sở hữu hoàn toàn nằm ở sự hiểu biết của gia chủ trong việc tìm kiếm những điều ý nghĩa thực sự để cấu thành một công trình “nghìn đô” xứng đáng.

Tham khảo thêm:

“Hương vị mùa xuân” dành cho biệt thự cao cấp từ gỗ óc chó

Các mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp hiện đại mới nhất 2018

Có thể bạn quan tâm