“DG Bespoke” Khởi nguồn xu hướng thiết kế nội thất năm 2019

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2019 mở màn với “Bespoke” một trong những xu hướng nội thất mới nhất, cá nhân hóa phong cách gia chủ, tôn vinh phong cách cá nhân, mang lại sự khác biệt dành cho không gian sống của quý vị, đó chính là DG Bespoke.

“Bespoke” chính là sự độc bản, khác biệt và độc đáo, chính điều đó khiến các sản phẩm “Bespoke” luôn được giới thượng lưu săn đón. Bespoke đã và đang được nhiều nhóm ngành sử dụng trong đó có nội thất. DG – Bespoke là bộ sưu tập xu hướng thiết kế nội thất mới nhất của Đồng Gia hứa hẹn là một trong những xu hướng nổi bật của năm 2019.

TẠI SAO LÀ “BESPOKE”

“Bespoke” là một thuật ngữ để chỉ những thiết kế theo yêu cầu riêng, mang tính khác biệt, thể hiện cá tính của chủ sở hữu. Thuật ngữ này được phát kiến từ con phố may mặc nổi tiếng nhất châu Âu – Savile Row với ý nghĩa “mỗi khách hàng là một khúc vải”. Ngày nay, Bespoke đang dần trở thành xu hướng được ưu chuộng trong lĩnh vực nội thất.

Sự xa xỉ dường như không có điểm dừng khi các thương hiệu nổi tiếng luôn đưa ra những giải pháp cao cấp nhất để cá biệt hóa từng sản phẩm theo yêu cầu riêng của chủ nhân. “Linh hồn” của Bespoke chính là sự độc bản, độc đáo, khác biệt và xứng tầm đẳng cấp.

Bespoke trong kiến trúc nội thất chính là cá nhân hóa phong cách của gia chủ với những món đồ nội thất cao cấp được thiết kế và đặt đóng riêng theo ý thích của gia chủ mang lại sự hoàn hảo nhất cho không gian sống. Và đó chính là lý do khiến xu thế Bespoke trong kiến trúc nội thất đang là xu hướng thiết kế nội thất mới mang đến cho những vị gia chủ một không gian sống toàn mỹ.

BẮT ĐẦU MỘT XU HƯỚNG THIẾT KẾ MỚI VỚI “DG BESPOKE”

Nhằm đáp ứng cao nhất những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng, Đồng Gia đã cho ra đời bộ sưu tập nội thất “DG – Bespoke” với ý tưởng độc đáo từ những chiếc xe Rolls-Royce, đi đầu xu hướng nội thất năm 2019, xứng tầm đẳng cấp danh giá! Từ dòng vật liệu gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Bắc Mỹ, mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập  DG – Bespoke của Đồng Gia đều là những sản phẩm hoàn hảo nhất, mang tính khác biệt và thể hiện rõ nét cá tính cũng như gu thẩm mỹ đặc biệt của gia chủ.

Ý TƯỞNG TỪ NHỮNG CHIẾC SIÊU XE ROLLS – ROYCE

DG – Bespoke được lấy cảm hứng từ thương hiệu siêu xe Roll – Royce nổi tiếng thế giới với sự sáng tạo không giới hạn để mang đến những thiết kế mang phong cách riêng biệt, cá tính.

Những sản phẩm nội thất gỗ óc chó trong bộ sưu tập mới nhất này được thiết kế hoàn hảo cho những khoảnh khắc bộc phát với những ý tưởng được coi là không tưởng, những vẻ đẹp vượt ra ngoài chuẩn mực thông thường. Với những sản phẩm đẳng cấp, tiện nghi và phong cách vô song, đây là một không gian đặc biệt hoàn toàn phù hợp cho những trải nghiệm chia sẻ khó quên.

“DG BESPOKE” KHỞI NGUỒN CẢM HỨNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2019

Luôn dẫn đầu những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất, với việc ra mắt bộ sư tập “DG Bespoke” hứa hẹn sẽ là một sản phẩm bùng nổ mạnh mẽ, dẫn đầu xu hướng của Đồng Gia trong năm 2019.

Với DG – Bespoke, mỗi ngày đều là một trải nghiệm làm sống lại cơ thể và tâm hồn. Mỗi yếu tố, mỗi chi tiết đều được các KTS của chúng tôi thiết kế một cách hoàn hảo và đẹp mắt nhất để bổ sung cho niềm vui của cuộc sống những gia chủ mang đẳng cấp dẫn đầu.

Nguồn bài viết: https://noithatdonggia.com/

Có thể bạn quan tâm