Chung cư Gold Mark City ấn tượng với xu hướng thiết kế mới

GoldMark City được biết đến là một khu chung cư cao cấp, được so sánh với các khu đô thị cao cấp như  Ciputra, Royal City, Time City… với những tiện ích hiện đại. Do đó, vấn đề thiết kế nội thất như thế nào để tương xứng với cảnh quan tổng thể luôn được các vị chủ nhà chú trọng và quan tâm.

Đồng Gia xin giới thiệu tới quý vị một không gian theo phong cách hiện đại vừa được hoàn thiện tại đây.

Phòng khách

Phòng khách khoáng đãng cho người bước vào cảm giác không gian vô cùng rộng rãi và tiện dụng. Phía ban công là cửa kính lớn kết hợp rèm chắn sáng, đảm bảo căn phòng nhận được đầy đủ nguồn sáng từ bên ngoài.

thiet-ke-chung-cu-goldmarkcity-4 thiet-ke-chung-cu-goldmarkcity-3

Mẫu sofa theo thiết kế mới lạ được lựa chọn đặt tại trung tâm phòng khách, thu hút ánh nhìn của bất cứ ai khi bước vào.

Bếp ăn

Điều quan trọng cần thiết trong một không gian phòng bếp đó là sự tiện lợi, thoáng đãng và dễ dàng sử dụng. Để đạt được hiệu quả trong vấn đề này, các KTS đã nghiên cứu và thiết kế hệ thống đồ nội thất thông minh, nhiều ngăn chứa đồ và vừa văn với diện tích căn phòng.

thiet-ke-chung-cu-goldmarkcity-8

thiet-ke-chung-cu-goldmarkcity-1

Bếp nấu, phòng ăn và phòng khách liên thông với nhau, giản lược vách ngăn không gian tạo nên sự thoáng đãng.

Phòng ngủ

Màu sắc chủ đạo của phòng ngủ Master là nâu trầm ấm áp, hệ thống đồ nội thất gỗ óc chó cùng giấy dán tường tạo nên một sự hài hòa cần thiết cho căn phòng.

thiet-ke-chung-cu-goldmarkcity-7 thiet-ke-chung-cu-goldmarkcity-6

Tủ quần áo được nhấn nhá thêm bằng các chi tiêt Acrylic, giảm bớt sự nặng nề trong không gian. Theo yêu cầu của gia chủ, trong phòng Master được thiết kế thêm một không gian thay đồ, thuận tiện cho việc sinh hoạt hằng ngày.

Quý vị vừa chiêm ngưỡng một dự án thiết kế nội thất chung cư của chúng tôi tại khu đô thị mới Gold Mark City. Trong thời gian tới nếu có bất cứ nhu cầu nào về tư vấn, thiết kế và thi công nội thất vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm