Biệt thự thiết kế mở yên bình giữa khu đô thị Ecopark sang trọng

Không gian biệt thự được thiết kế theo phong cách trầm mặc, gần gũi và thân thiện từ những chi tiết nhỏ nhất, mang lại cảm giác yên bình, thư thái, đối lập với sự tấp nập, náo nhiệt của bên ngoài.

Đồng Gia xin giới thiệu một dự án thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách mở hiện đại tại Ecopark để quý khách tham khảo.

Dự án: Thiết kế và thi công nội thất biệt thự Ecopark nhà anh Mừng.

Địa chỉ: Khu Biệt thự Vườn Mai – Biệt thự số 135

Chủ đầu tư: Anh Mừng

Vật liệu thiết kế: Gỗ óc chó tự nhiên

Diện tích: 360m2

Đơn vị thiết kế: Công ty CP Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia

Xem dự án thiết kế nội thất của chúng tôi Tại Đây

Phòng khách

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, phòng khách của căn biệt thự này lấy gỗ óc chó làm vật liệu chủ đạo, cũng là yếu tố quan trọng để làm nên vẻ đẹp yên bình khác biệt.

amung-ecopark (3) amung-ecopark (1) amung-ecopark (2)

Bếp ăn

Phòng ăn thiết kế theo phương án mở, cửa kính mở rộng xung quanh để nhận ánh sáng trực tiếp từ không gian bên ngoài.

amung-ecopark (14) amung-ecopark (13) amung-ecopark (12)

Bếp nấu được ngăn cách thành một không gian riêng, kết hợp ăn ý giữa gỗ óc chó và đá Vicostone để mang đến sự trẻ trung, tươi mới cho không gian, tác động tích cực đến sự sáng tạo của người làm bếp.

Phòng ngủ

Phương án “2 trong 1” được chọn cho phòng Master, đây không chỉ là không gian nghỉ ngơi mà còn là vị trí làm việc đầy tiện nghi của gia chủ.

amung-ecopark (10) amung-ecopark (9)

Sang trọng, độc đáo và  hiện đại là vẻ đẹp được các KTS thể hiện trong không gian phòng ngủ Master.

amung-ecopark (6)

Đến với phòng ngủ con, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt cũng như tăng khả năng sáng tạo cho trẻ các KTS đã quyết định sử dụng kiểu thiết kế tối giản. Chủ sở hữu có thể thỏa sức trang trí không gian theo phong cách mà mình yêu thích.

Phòng sinh hoạt chung

Phòng sinh hoạt chung của gia đình được phân chia ra làm nhiều không gian với các chức năng cụ thể khác nhau: Từ nơi ngồi đọc sách, uống trà, xem tivi… đảm bảo mang đến sự thoải mái cần thiết.

amung-ecopark (15) amung-ecopark (17)

Phòng tập

Không gian biệt thự có diệ tích khá rộng, theo yêu cầu ban đầu của gia chủ, các KTS đã thiết kế thêm một không gian để gia chủ có thể tập thể thao, thư giãn cơ thể sau một ngày làm việc mệt mỏi.

amung-ecopark (11)amung-ecopark (14) a-mung-ecopark

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự Ecopark đầy cuốn hút này của chúng tôi đã nhận được sự đồng thuận của phía gia chủ và đưa vào quá trình thi công. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm những hình ảnh thực sau khi dự án được hoàn thiện.

Có thể bạn quan tâm