Bí quyết thiết kế nội thất phòng khách đơn giản sang trọng

Với phong cách đơn giản và tối ưu hóa công năng của đồ nội thất, phòng khách sẽ trở nên tiện nghi, sang trọng và mang đến tâm trạng thoải mái cho gia chủ. Tham khảo những bí quyết dưới đây để có được một không gian sống lý tưởng nhất.

Kiến trúc lược bỏ

So với phong cách cầu kỳ trong lối thiết kể cổ điển xưa cũ, phong cách đơn giản mang đến nhiều cách thiết kế đa dạng, phóng khoáng, trong đó không thể bỏ qua kiến trúc lược bỏ.

bi-quyet-thiet-ke-noi-that-phong-khach-don-gian(2)

Việc lược bỏ những bức tường không cần thiết trong căn phòng tạo nên không gian mở có sự xuyên suốt giữa nội thất và ngoại thất của căn nhà. Đặc biệt còn tạo ra sự nới rộng diện tích và mang đến sự kết nối thường xuyên của các thành viên trong gia đình.

Hơn nữa, kiểu kiến trúc này cắt bỏ các chi tiết trang trí rườm rà, vướng mắt tạo nên mối quan hệ sâu sắc giữa công trình kiến trúc và môi trường tự nhiên xanh quanh nó.

Vật liệu cao cấp

Sử dụng vật liệu cao cấp thể hiện được đẳng cấp và con mắt thẩm mỹ của gia chủ, mang đến những sản phẩm nội thất bền đẹp trường tồn với thời gian.

Sở hữu những vân gỗ bắt mắt và sắc nâu trầm mê hoặc, vật liệu cao cấp như gỗ óc chó được KTS Đồng Gia sáng tạo bằng cách đơn giản hóa trong cách thiết kế để làm nổi bật lên những vẻ đẹp vốn có của gỗ.

bi-quyet-thiet-ke-noi-that-phong-khach-don-gian

Chỉ với những nét bo tròn góc hoàn hảo, kết cấu tổng thể của những đồ nội thất gỗ này đơn giản nhưng không hề đơn điệu, ngược lại vô cùng tinh tế hiện đại và đẳng cấp.

Sử dụng ánh sáng tự nhiên

Tối giản trong việc thiết kế không gian bằng việc sử dụng ánh sáng tự nhiên cho nguồn năng lượng lưu thông xuyên suốt quanh nó.

Ánh sáng còn góp phần tăng thêm sự bền lâu của đồ nội thất, giúp hong khô khi trải qua thời tiết ẩm ướt, làm cho không gian thêm sống động, sạch sẽ và sang trọng hơn.

bi-quyet-thiet-ke-noi-that-phong-khach-don-gian(1)

Phong cách đơn giản nhưng lại làm nổi bật lên được sự sang trọng tinh tế thoát ra từ thần thái của đồ nội thất gỗ óc chó cao cấp chỉ có tại Đồng Gia. Để làm được điều này, KTS của chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và cập nhật những xu hướng mới mẻ nhất để mang lại chất lượng hoàn mỹ cho không gian sống của quý vị.

Xem ngay: https://noithatdonggia.com/5-buoc-thiet-ke-noi-that-phong-khach-dep/

Có thể bạn quan tâm