4 mẫu thiết kế phòng ngủ đơn giản và đẹp

Người ta nói, phòng ngủ là nơi chứa đựng nhiều nhất những cảm xúc của chủ sở hữu cũng là nơi để cảm xúc thăng hoa. Đó là lí do việc lựa chọn, thiết kế nội thất phòng ngủ luôn được các gia đình coi trọng.

 4 mẫu phòng ngủ đẹp theo phong cách đơn giản mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ mang đến cho quý khách nhiều ý tưởng mới lạ.

Một thiết kế dành riêng cho tín đồ của gỗ tự nhiên và yêu thích sự mộc mạc trong cuộc sống. Toàn bộ đồ nội thất đều được thiết kế từ gỗ óc chó tự nhiên, trang trí thêm bằng sàn gỗ, giấy dán tường để làm không gian trở nên nổi bật.

thiet-ke-phong-ngu-don -gian (3)

Hệ thống đồ nội thất đi theo hướng đơn giản, không cầu kì về kiểu dáng, tiểu tiết. Tuy nhiên, căn phòng không hề đơn điệu dốc sự bố trí hợp lí, tạo ra nét lạng mạn và điệu đà riêng. Người chiêm ngưỡng có thể thấy được sự tinh tế về đường nét trên những món đồ nội thất từ mọi góc nhìn, kết hợp với décor trang trí để phù hợp với cá tính của gia chủ.

thiet-ke-phong-ngu-don -gian (4)

Không gian thứ hai tuân theo nguyên tắc của phong cách hiện đại, phòng ngủ có thể tận dụng tối đa nguồn sáng cũng như không khí từ thiên nhiên. Căn phòng được  dùng một bức tường kính cao sát trần, tạo cho người bước vào cảm giác chắc chắn, an toàn lại có tầm view đẹp.

Nếu dùng một bức tường kín thì không gian chắc chắn sẽ bí bách, tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Chiếc giường thiết kế phẳng với mảng tường trang trí bằng giấy dán làm điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ căn phòng.

thiet-ke-phong-ngu-don -gian (1)

Phòng ngủ tiếp theo phù hợp với những ai yêu thích mang sự ngọt ngào, lãng mạn và nhẹ nhàng vào cuộc sống riêng tư của mình.

Chiếc giường chân cong chiếm vị trí trung tâm, xung quanh được đặt tủ quần áo, tủ trang trí và một bàn trà nhỏ, thêm vào đó là chiếc ghế thư giãn có thân cong điệu đà, tạo thế ôm lưng, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

thiet-ke-phong-ngu-don -gian (2)

Quý vị vừa chiêm ngưỡng 4 mẫu phòng ngủ theo phong cách đơn giản của chúng tôi, để sở hữu những không gian sống thể hiện cá tính của mình có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, các KTS đầu ngành sẽ tư vấn cụ thể hơn cho từng gia đình.

Có thể bạn quan tâm