Thiết kế nội thất phòng bếp

Không ngừng sáng tạo trong những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp, Đồng Gia mang tới thiết kế đẳng cấp, luôn đi đầu xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp

Phòng bếp là nơi tạo ra không gian sum họp ấm cúng, đồng thời nghênh đón tài lộc vào nhà và tạo tình đoàn kết cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy Đồng Gia đặc biệt chú trọng đến thiết kế nội thất phòng bếp để có thể mang đến cho quý vị những sản phẩm đẳng cấp.

LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP

Khi tiến hành thiết kế nội thất phòng bếp, cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về kiến trúc căn nhà để tạo nên không gian sống tiện nghi, sang trọng và đảm bảo thẩm mỹ.

Phòng bếp được thiết kế hiện đại

Lưu ý đầu tiên thuộc về ánh sáng, yếu tố không thể thiếu đối với mỗi căn bếp, làm sao phối hợp giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn một cách hài hòa và đầy đủ để căn phòng luôn đảm bảo thông thoáng, hài hòa và tạo sự thoải mái nhất.

Tính thẩm mỹ và tiện nghi của một không gian có mối quan hệ mật thiết với yếu tố phong thủy, chính vì thế cần tới các KTS để có thể sắp xếp và bố trí công năng sử dụng đảm bảo phong thuỷ tốt cho phòng bếp.

ĐỒNG GIA -CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG BẾP HIỆN ĐẠI TỪ GỖ ÓC CHÓ

Được biết đến là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay. Với bề dày hoạt động đến 10 năm trong lĩnh vực nội thất, sử dụng phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản để có thể tạo ra những sản phẩm nội thất chất lượng từ thiết kế đến thi công.

Sản phẩm hoàn thiện tỉ mỉ từ thiết kế đến thi công

Những người KTS tài ba luôn nhận thức rõ vai trò của mình, làm việc với sự tận tâm, chuyên nghiệp luôn không ngừng sáng tạo để mang đến những xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp mới hoàn hảo.

ĐI ĐẦU XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP

KTS Đồng Gia luôn nghiên cứu và không ngừng sáng tạo để tạo nên không gian bếp hiện đại đón đầu xu hướng, với những xu hướng nổi bật như: xu hướng gần gũi với thiên nhiên, không gian mở… những xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp của Đồng Gia luôn nhận được sự đón nhận nhiệt tình của khách hàng.

BỘ SƯU TẬP NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BẾP ĐẲNG CẤP

Mời quý vị đến với Showroom nội thất của Đồng Gia tại số 34 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội để được trải nghiệm nhiều hơn những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại từ gỗ óc chó cao cấp của chúng tôi.

Xem thêm những thiết kế phòng bếp đẳng cấp tại đây: