Thiết kế nội thất đẳng cấp tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Sự đơn giản và hiện đại trong thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được thiết kế bởi KTS Đồng Gia mang đến không gian sống lý tưởng và sang trọng.

Chiêm ngưỡng không gian mở ấn tượng tại chung cư Hyundai HillState

Nội thất hiện đại tại Mipec Riverside – cái nôi của những tuyệt tác đẳng cấp

Chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được xây dựng giữa cảnh quan thiên nhiên xanh với hồ nước điều hòa thoáng đãng, nâng tầm không gian sống cho các gia đình tại đây.

thiet-ke-noi-that-vinhomed-sky-lake-pham-hung-1

Phòng khách với thiết kế nội thất đơn giản mà hiện đại

Không phải ngẫu nhiên mà KTS đưa thiết kế hiện đại, đơn giản vào trong khu đô thị cao cấp này, với ý tưởng về một phong cách sống “Châu Âu” nhưng vẫn giữ được thần thái nhẹ nhàng tinh tế của con người Á Đông. Không gian sống nơi đây đã làm nên những dấu ấn đặc biệt nhất trong lòng mỗi vị gia chủ.

thiet-ke-noi-that-vinhomed-sky-lake-pham-hung-3

Hiếm có dự án nào may mắn có được vị trí “vàng” thuận tiện như Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, hướng cư dân đến một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp và thể hiện phong cách, cá tính của riêng mình.

thiet-ke-noi-that-vinhomed-sky-lake-pham-hung-4

Gọn gàng và ngăn lắp với không gian bếp ấn tượng

Luôn luôn lắng nghe những nguyện vọng của quý vị, KTS Đồng Gia đã xây dựng không gian sống hoàn hảo với sắc nâu trầm thanh lịch từ chất liệu gỗ óc chó, sự bố trí gọn gàng và khéo léo, phù hợp với kiến trúc mỗi ngôi nhà.

Mang đến không gian xanh những cảm hứng bất tận về nội thất cao cấp trong thiết kế nội thất Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, Đồng Gia hân hạnh là đơn vị uy tín mang đến niềm tin vững chãi trong lòng khách hàng, mời quý vị tham khảo thêm các dự án thiết kế chung cư tại đây:  http://noithatdonggia.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu/

Có thể bạn quan tâm