Những mẫu tủ bếp gỗ óc chó đẹp sang trọng đẳng cấp

Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, chất liệu và ánh sáng mang đến những mẫu tủ bếp gỗ óc chó sang trọng làm nên điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn trong căn bếp của quý vị. Hãy cùng Đồng Gia khám phá những mẫu thiết kế tủ bếp mới nhất được giới thiệu ngay sau đây:

MẪU TỦ BẾP GỖ ÓC CHÓ SÁNG TẠO

Giới thiệu đến quý vị mẫu tủ bếp đầu tiên mang phong cách sáng tạo, cá tính và độc đáo về cách thiết kế. Thần thái toát ra từ phong cách thiết kế hiện đại, lôi cuốn và mới mẻ.

tu-bep-go-oc-cho-dep-10

Trong không gian mở với nhiều khoảng rộng lý tưởng, tủ bếp chỉ chiếm một khoảng nhỏ nhưng được đặc biệt chú ý với cách bo góc mới lạ, tạo thêm những tủ nhỏ để có thể chứa đồ đạc. Hơn nữa, cách phối màu sắc cũng tạo nên sự hoàn hảo hơn cả mong đợi, sự trầm ấm của màu sắc cho bếp ăn thêm ấm cúng.

TỦ BẾP GỖ ÓC CHÓ HÌNH CHỮ U

Không chỉ chú trọng về phong cách, các KTS còn quan tâm đến kiểu dáng tủ bếp mà gia chủ yêu thích trong mẫu tủ bếp thứ 2. KTS đã đưa tủ bếp chữ U vào không gian phòng ăn, tuy nhiên mẫu tủ bếp này rất dễ tạo cảm giác chật chội nếu như không có sự khéo léo trong cách bố trí.

12

Cách sắp xếp không chỉ mang đến sự tiện nghi, công trình của KTS Đồng Gia còn có được tính thẩm mỹ cao nhất. Sự kết hợp của chất liệu kính, Acrylic và gỗ óc chó cao cấp tạo nên diện mạo hoàn hảo nhất cho tủ bếp.

TỦ BẾP GỖ ÓC CHÓ THẲNG

Song song với việc chú ý phong cách và ý thích của gia chủ, tủ bếp cũng luôn phải phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà, điều đó thể hiện ở mẫu tủ bếp thứ 3.

tu-bep-go-oc-cho-dep-4

Thông thường, sự có hạn về mặt diện tích của các căn chung cư đòi hỏi cần có sự sáng tạo trong thiết kế nội thất, mẫu tủ bếp chữ I là một trong những lựa chọn phù hợp nhất, vừa tiện nghi, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiết kiệm không gian cho gia đình.

TỦ BẾP GỖ ÓC CHÓ HÌNH CHỮ L

Mẫu tủ bếp gỗ óc chó chữ L vẫn là lựa chọn của nhiều vị gia chủ, với thiết kế dễ dàng sử dụng và mang đến vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng nhất tư chất liệu gỗ óc chó.

tu-bep-go-oc-cho-dep-5

Ngoài những mẫu thiết kế tủ bếp đặc sắc từ chất liệu gỗ óc chó cao cấp, mời quý vị tham khảo hình ảnh mẫu tủ bếp gỗ óc chó thực tế mà Đồng Gia thi công tại các dự án:

1

dsc_1306

dsc_0166

Có thể bạn quan tâm