Đồng Gia – Công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hải Phòng

Là một thương hiệu nội thất lớn mạnh tại miền Bắc nói chung và tại Hà Nội nói riêng, Đồng Gia chắc chắn sẽ mang đến những không gian nội thất sang trọng đẳng cấp tại thành phố Hoa Phượng Hải Phòng.

Là trung tâm công nghiệp lớn nhất miền Bắc Việt Nam, Hải Phòng là trung tâm của nhiều lĩnh vực trên vùng Duyên hải Bắc Bộ. Theo dòng phát triển của xã hội, nhu cầu của người tiêu dùng cũng ngày càng trở nên khắt khe hơn khiến các doanh nghiệp luôn không ngừng nỗ lực. Không nằm ngoài nhận định đó, lĩnh vực thiết kế nội thất tại Hải Phòng cũng đòi hỏi phải đáp ứng được những tiêu chí nghiêm ngặt để có được sự đón nhận của người dân.

Dù đã phát triển trên nhiều địa bàn nhưng đối với một thị trường hoàn toàn mới như Hải Phòng, Đồng Gia vẫn cần có những bước đi đầy thận trọng trong lĩnh vực thiết kế nội thất Hải Phòng. Đây vừa là cơ hội cũng vừa là thử thách cho toàn bộ tập thể nhân sự của công ty nội thất Đồng Gia.

Đồng Gia đã chuẩn bị đầy đủ tất cả những điều kiện cần có nhằm vượt qua thử thách và nắm bắt cơ hội, tự tin trở thành đơn vị thiết kế nội thất uy tín nhất tại Hải Phòng và trên toàn miền Bắc.

1. Hệ thống showroom quy mô

Đồng Gia là một trong số rất ít các đơn vị nội thất có hệ thống showroom trưng bày sản phẩm được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và trải rộng trên nhiều tỉnh thành. Hơn nữa, công ty còn kết hợp với những thương hiệu nổi tiếng như Rèm Hà My, đèn trang trí TTD Group… nhằm mang đến những không gian sang trọng, đẳng cấp tại Hải Phòng.

–  Office & Showroom 1: DG BUILDING, 34 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)

–  Showroom 2: Tầng 3 trung tâm thương mại Vinhomes Riverside

–  Showroom 3: 37 Lô D1.06A, Shophouse Marine Plaza, Khu 1 Phường Hưng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh

toa-nha-dong-gia-dg-buildingHệ thống showroom nội thất quy mô, chuyên nghiệp của Đồng Gia

Tại các showroom này, Đồng Gia trưng bày các sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp như sofa, kệ tivi, giường ngủ, tủ bếp, bàn ăn… được sắp xếp thành các không gian cụ thể để quý khách hàng có thể dễ dàng tham quan và trải nghiệm.

Không chỉ vậy, trên nhiều tỉnh thành khác, Đồng Gia đều có văn phòng phụ trách nhằm tạo điều kiện tương tác với quý khách hàng một cách thuận tiện nhất.

2. Hệ thống xưởng hiện đại

Với những xưởng thi công nội thất được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại tối tân cùng công nghệ sản xuất được chuyển giao từ các chuyên gia Hoa Kỳ, Đồng Gia có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Bên cạnh đó, nhờ quy trình thi công khép kín, Đồng Gia hoàn toàn chủ động trong việc sản xuất, đảm bảo đúng tiến độ bàn giao sản phẩm nội thất cho khách hàng.

nha-may-san-xuatCác xưởng thi công nội thất của Đồng Gia được trang bị những trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ sản xuất được bàn giao bởi các đối tác nước ngoài

3. Bề dày kinh nghiệm

Gần 10 năm phát triển cùng hơn 500 dự án khác nhau tại các khu đô thị lớn như Royal City, Vinhomes Riverside, Ecopark, Times City,…. chính là sự đảm bảo khách quan nhất cho không gian sống của quý khách. Với vốn kinh nghiệm lớn, đội ngũ kiến trúc sư của Đồng Gia tự tin có thể đưa ra các giải pháp thiết kế nội thất tối ưu nhất, đem lại một không gian sống phù hợp, hoàn hảo cho gia đình quý khách.

thiet-ke-noi-that-uy-tin (1) thiet-ke-noi-that-uy-tin (2) thiet-ke-noi-that-uy-tin (3)Mỗi không gian mà Đồng Gia mang lại đều toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi

thi-cong-noi-that-chuyen-nghiep (2)thi-cong-noi-that-chuyen-nghiep (1)

4. Phương châm làm việc

Tất cả vì lợi ích khách hàng” – đây là phương châm làm việc đã, đang và sẽ tiếp tục là kim chỉ nam cho sự phát triển của Đồng Gia trên mọi thị trường. Giờ đây, nhu cầu về một không gian sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp của người dân thành phố cảng Hải Phòng sẽ được đáp ứng bởi một công ty nội thất hàng đầu miền Bắc và trên địa bàn Thủ đô Hà Nội nói riêng.

dich-vu-chuyen-nghiep

Phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng tấm lòng tận tâm vì khách hàng của Đồng Gia đã được công nhận bởi nhiều danh hiệu cao quý do giới chuyên môn và người tiêu dùng trao tặng như: Doanh nghiệp tiêu biểu, Danh hiệu Sản phẩm, thương hiệu và dịch vụ phát triển bền vững, Danh hiệu sáng tạo của năm,…

Đồng Gia chính là cái tên kiểm chứng cho sự uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại Hải Phòng nói riêng và trên toàn miền Bắc nói chung. Đến với Đồng Gia, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm chờ đợi để đón nhận một không gian sống tối ưu nhất cho bản thân và gia đình.

Có thể bạn quan tâm